1 số phương án thông nghẹt Quận 1 bằng cách nào sạch nhanh nhất?

Sẽ chẳng có gì có thể so sánh với sự bí bách khi bạn đang rất buồn “giải quyết” mà toilet lại đình công không cách nào xả trôi. Nghe chừng có vẻ hi hữu song thực tế, trường hợp này không hề hiếm. Liệu bạn đã biết đến phương án thông nghẹt Quận 1 nào cho hiệu quả sạch sẽ nhanh nhất chưa?

thông cầu nghẹt quận 1

 

Cách 1: Chỉ 1 phút với băng keo thông cầu nghẹt Quận 1

Băng keo chúng ta có lựa loại có khổ lớn hoặc mua hẳn băng keo chuyên dụng để thông cầu cống nghẹt Quận 1 để sử dụng. Cách làm chỉ cần dán kín miệng bồn cầu lại rồi xả mạnh nước, áp lực tạo ra do không khí bị nén lại sẽ nhanh chóng đẩy trôi chất thải và giấy vệ sinh đang nghẹt lại. Với cách này, chúng ta chỉ cần  1 phút là có thể sử dụng toilet bình thường.

 

thông cầu nghẹt quận 1

Cách 2: 5 phút với nước rửa chén đĩa + nước nóng

Đổ một ít nước rửa chén đĩa mà gia đình bạn vẫn dùng vào miệng bồn cầu, sau đó đợi 1 lát rồi rót từ từ nước nóng vào. Sau khi rót nước nóng, chúng ta chờ vài phút rồi xả nước để kiểm chứng hiệu quả của cách thông cầu nghẹt Quận 1 siêu tiết kiệm này.

thông cầu nghẹt quận 1

Cách 3: 10 phút với cây thụt thông cầu cống nghẹt Quận 1

1 cây thụt thông cống nghẹt Quận 1 có giá khoảng 100k nhưng chúng ta có thể sử dụng được rất nhiều lần. Đây là dụng cụ mà mỗi gia đình nên có sẵn trong nhà để phòng trừ các trường hợp sự cố nghẹt cầu nghẽn cống có thể phát sinh. Cách làm chỉ cần bịt miệng cao su vào miệng cống, sau đó dùng sức nén xuống rồi kéo lên. Làm liên tục khoảng 10 - 15 phút sẽ có hiệu quả.

thông cầu nghẹt quận 1

Cách 4: Dùng ngay bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc với khả năng phân hủy cực mạnh, cực nhanh như Sifa 999, Win, Hado,... Quý khách có thể mua 1 - 2 gói, tùy theo thể tích cầu cống rồi hòa với nước theo tỉ lệ 1:1 (hoặc 1:2), đổ vào nơi đang bị nghẹt. Đợi chừng 1 lúc là các chất thải hay cặn bã sẽ được làm mềm ra và có thể xả trôi dễ dàng.

thông cầu nghẹt quận 1

Cách 5: Gọi ngay cho thợ thông cống nghẹt Quận 1 giàu kinh nghiệm

Với kiến thức, kỹ thuật của thợ chuyên nghiệp cùng với máy móc chuyên dụng thì hẳn là không còn phải lo lắng đến vấn đề nghẹt cầu nghẽn cống nữa. Nếu quý khách không tự tin để tự giải quyết rắc rối trong toilet thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến dịch vụ thông nghẹt Quận 1 uy tín nhất.

Hotline hỗ trợ 24/24: 0941 330 886 – 0904 132 986.

Công ty thông cầu cống nghẹt Quận 1 uy tín cam kết KHÔNG để khách hàng phải chịu đựng tình trạng mất vệ sinh, hôi hám trong toilet thêm một giây phút nào nữa. Chúng tôi nhận hỗ trợ:

- Thông cống thoát sàn

- Thông cầu nghẹt

- Thông cống thoát bồn tắm, bồn rửa mặt

- Thông cống rãnh

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !