3 cách thông cầu cống nghẹt Quận 1

Nghẹt cầu cống có khả năng xuất hiện với tần suất tương đối thường xuyên. Đôi khi chỉ vì một lỗi vô ý cũng có thể gây ra sự cố này. Chính vì thế không thể lúc nào chúng ta cũng có thể yêu cầu một đơn vị hỗ trợ thông cầu cống nghẹt Quận 1 đến giúp đỡ. Để tránh lãng phí tiền bạc cũng như chủ động hơn, trong một số trường hợp sự cố không nghiêm trọng, chúng ta có thể tự xử lý tại nhà bằng một số cách đơn giản.

Ngày hôm nay, công ty thông nghẹt HCM sẽ hướng dẫn tỉ mỉ 3 cách xử lý mà ai cũng có thể làm. Mặc dù không phải là phương án đối phó toàn diện cho mọi sự cố. Song nếu áp dụng chúng ta vẫn có thể đạt được hiệu quả trong những trường hợp cụ thể.

CÁCH 1: SỬ DỤNG BƠM THÔNG NGHẸT

thông cầu cống nghẹt Quận 1

Bơm thông nghẹt là một dụng cụ khá quen thuộc với chúng ta. Để mua được nó, bạn có thể ghé qua bất cứ cửa hiệu tạp hóa án đồ dân dụng nào. Đây cũng là dụng cụ mang đến hiệu quả xử lý tương đối cao trong một số tình huống. Thông thường là trường hợp phát sinh bởi nguyên nhân do quá xả quá nhiều giấy hoặc chất thải.

Cách sử dụng:

+ Đặt đầu cao su của bơm phủ kín miệng cống, bồn cầu.

+ Dùng sức đẩy bơm, nén không khí xuống, tạo áp lực

+ Các chất cặn bẩn, chất thải, phân,.. sẽ bị đẩy xuống

+ Làm liên tục cho đến khi không còn lực cản ở miệng cống. Khi đó nghĩa là các thành phần mắc kẹt đã bị đẩy trôi hết.

Đây là cách thông cầu cống nghẹt Quận 1 mà bất cứ ai cũng thực hiện được. Do đó, nếu gặp phải tình huống đơn giản như thế này, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm. Thay vì liên hệ đến dịch vụ thông cầu nghẹt Sài Gòn vừa tốn tiền lại mất công chờ đợi.

CÁCH 2: SỬ DỤNG BAKING SODA + GIẤM TRẮNG

thông cầu cống nghẹt Quận 1

Baking soda hay muối nở cùng giấm trắng cũng là một giải pháp hỗ trợ xử lý hiệu quả.

Cách thực hiện:

+ Đầu tiên đổ khoảng ½ cốc baking soda xuống miệng cống

+ Sau đó đổ tiếp ½ cốc giấm trắng

Nếu là miệng cống thì bịt lại bằng 1 chiếc khăn rồi đợi khoảng nửa tiếng.

Nếu là bồn cầu, có thể sử dụng lượng baking soda và giấm nhiều hơn. Sau khi đổ vào thì đậy nắp lại đợi chừng 1 tiếng đồng hồ.

Trong quá trình chờ đợi, chuẩn bị một ấm nước đun nóng. Dội trực tiếp vào miệng cầu cống để đẩy trôi hết những thứ lưu lại gây ra sự cố. Nếu vẫn chưa có đạt được hiệu quả như ý, chúng ta có áp dụng lại cách thông cầu cống nghẹt Quận 1 này thêm vài lần nữa cho hết hẳn.

CÁCH 3: DÙNG MÓC QUẦN ÁO BẰNG SẮT

thông cầu cống nghẹt Quận 1

Tận dụng những chiếc móc quần áo trong nhà, bạn cũng có thể tự mình giải quyết sự cố đau đầu này mà không cần  một đơn vị thông cầu cống nghẹt quận 1 chuyên nghiệp.

Cách thực hiện:

+ Đầu tiên tháo móc duỗi ra một cách tự nhiên.

+ Uốn cong 1 đầu tạo thành cái móc nhỏ đủ lọt vào miệng bồn cầu hoặc cống.

+ Đẩy đầu có móc vào đến chỗ có vật đang bị kẹt, dùng sức đẩy cho nó trôi xuống. Đến khi nào không còn cảm giác vướng ở đầu móc thì xả nước xuống kiểm tra kết quả.

Trên đây là 3 cách thông cầu cống nghẹt tại Quận 1 TP HCM khá đơn giản, tiết kiệm với những công cụ dễ kiếm. Trong trường hợp nếu tự xử lý mà không đạt hiệu quả như mong đợi, hãy liên hệ đến hotline: 0941 330 886. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể về:

– Hiệu quả thông nghẹt HCM triệt để, an toàn, mau lẹ được bảo hành lâu dài.

– Báo giá thông cống nghẹt Quận 1 giá rẻ cạnh tranh siêu tiết kiệm, giảm đến 50%.

– Phục vụ tận tâm mọi lúc mọi nơi 24h/7 theo yêu cầu của khách hàng tại Quận 1, TP.HCM.

Xin chân thành cám ơn !