3 cách thông cầu cống nghẹt tại quận 1 TPHCM giá rẻ

Nghẹt cầu cống có khả năng xuất hiện với tần suất tương đối thường xuyên, đôi khi chỉ vì một lỗi vô ý cũng có thể gây ra sự cố này. Chính vì thế không thể lúc nào chúng ta cũng có thể yêu cầu một  đơn vị hỗ trợ thông cầu cống nghẹt quận 1 đến giúp đỡ. Để tránh lãng phí tiền bạc không đáng có, trong một số trường hợp sự cố không nghiêm trọng, chúng ta có thể áp dụng các cách thông cầu cống nghẹt tại nhà với dụng cụ đơn giản.

 Ngày hôm nay, công ty thông nghẹt HCM sẽ hướng dẫn tỉ mỉ 3 cách xử lý mà ai cũng có thể áp dụng và đạt được hiệu quả trong những trường hợp cụ thể. Dựa vào đó, trong một số tình huống vô ý mà chúng ta biết rõ lý do nghẹt cầu cống, chúng ta có thể tự mình giải quyết nhanh chóng thay vì mất công gọi điện yêu cầu dịch vụ.

CÁCH 1: SỬ DỤNG BƠM THÔNG NGHẸT HOẶC DÙNG MÁY LÒ XO

Thông cầu nghẹt hcm

Thông nghẹt bồn cầu dùng bơm thụt

Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo

Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo

Bơm thông nghẹt là một dụng cụ khá quen thuộc mà chúng ta có thể mua được tại bất cứ cửa hiệu tạp hóa án đồ dân dụng nào trên địa bàn. Đây cũng là dụng cụ mang đến hiệu quả xử lý tương đối cao trong một số tình huống phát sinh bởi nguyên nhân do quá xả quá nhiều giấy hoặc chất thải.

Cách sử dụng bơm đó là đặt miệng cao su phủ kín miệng cống, bồn cầu. Sau đó dùng sức bơm nén không khí xuống, tạo áp lực đẩy trôi những thứ đang bị mắc kẹt trong miệng cầu cống. Bơm liên tục đến khi thấy không cần dùng nhiều sức để đẩy nữa thì xả nước cuốn trôi nốt những thứ còn sót lại. Đây là cách thông nghẹt HCM mà bất cứ ai cũng thực hiện được. Do đó, nếu gặp phải tình huống đơn giản như thế này, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm mà không cần phải liên hệ đến dịch vụ thông cầu nghẹt Sài Gòn.

CÁCH 2: SỬ DỤNG BAKING SODA + GIẤM TRẮNG

Thông cầu nghẹt hcm

Baking soda hay muối nở cùng giấm trắng cũng là một giải pháp hỗ trợ xử lý nghẹt cầu cống khá hiệu quả. Cách thực hiện đó là đầu tiên đổ khoảng ½ cốc baking soda xuống miệng cống sau đó đổ tiếp ½ cốc giấm trắng. Nếu là miệng cống thì bịt lại bằng 1 chiếc khăn rồi đợi khoảng nửa tiếng cho phản ứng xảy ra khai thông cống. Nếu là bồn cầu, có thể sử dụng lượng baking soda và giấm nhiều hơn, sau khi đổ vào thì đậy nắp lại đợi chừng 1 tiếng đồng hồ.

Trong quá trình chờ đợi, chuẩn bị một ấm nước đun sôi, và giội trực tiếp vào miệng cầu cống để đẩy trôi hết những thứ lưu lại gây ra sự cố. Nếu vẫn chưa có đạt được hiệu quả như ý, chúng ta có áp dụng lại cách thông cầu cống nghẹt quận 1 này thêm vài lần nữa cho hết hẳn.

CÁCH 3: DÙNG MÓC QUẦN ÁO BẰNG SẮT

Thông cầu nghẹt hcm

Tận dụng những chiếc móc quần áo trong nhà, bạn cũng có thể tự mình giải quyết sự cố đau đầu này mà không cần  một đơn vị thông cầu cống nghẹt quận 1 chuyên nghiệp.

Đầu tiên tháo móc duỗi ra một cách tự nhiên, uốn cong 1 đầu tạo thành cái móc nhỏ đủ lọt vào miệng bồn cầu hoặc cống. Đẩy đầu có móc vào đến chỗ có vật đang bị kẹt, dùng sức đẩy cho nó trôi xuống. Đến khi nào không còn cảm giác vướng ở đầu móc thì xả nước xuống kiểm tra kết quả.

Trên đây là 3 cách thông cầu cống nghẹt tại quận 1 TP HCM khá đơn giản, tiết kiệm với những công cụ dễ kiếm. Trong trường hợp nếu tự xử lý mà không đạt hiệu quả như mong đợi, hãy liên hệ đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ theo số điện thoại: 0941 330 886 để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất với cam kết về:

- Hiệu quả thông nghẹt HCM triệt để, an toàn, mau lẹ được bảo hành lâu dài.

Báo giá thông cầu nghẹt quận 1 giá rẻ cạnh tranh siêu tiết kiệm.

- Phục vụ tận tâm mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Xin chân thành cám ơn !