3 giải pháp thông nghẹt Quận 12 trong 5 phút không mất tiền

Làm cách nào để thông nghẹt Quận 12 hiệu quả và phương pháp thực hiện thế nào thì dễ dàng nhất luôn là những câu hỏi quen thuộc của hầu hết chị em phụ nữ phụ trách công việc nội trợ bếp núc trong nhà. Tìm đến một dịch vụ thông nghẹt Quận 12 có lẽ là giải pháp đơn giản nhất nhưng sẽ lại tốn kém một khoản tiền nhất định. Đây chắc hẳn không phải là điều mà chúng ta mong muốn mà chỉ khi các sự cố quá nghiêm trọng mới bắt buộc phải làm vậy.

Hết sức thông cảm cho những băn khoăn mà khách hàng đang lo lắng, công ty thông cầu cống nghẹt Sài Gòn uy tín sẽ hướng dẫn quý khách 3 giải pháp thông nghẹt Quận 12 chỉ cần 5 phút thực hiện là sẽ có hiệu quả. 

thông nghẹt cầu cống

Đầu tiên, chúng ta cần biết phân loại các trường hợp nào thì áp dụng được các phương pháp tự thông cầu nghẹt Quận 12 để tránh phí công tốn sức mà không có được kết quả. Thông thường, chỉ khi toilet của gia đình bạn bị rắc rối bởi chất thải, giấy vệ sinh, một số rác thải sinh hoạt khác rơi vào miệng cống và mắc kẹt gây ra hiện tượng tiêu khó, tiêu chậm hoặc đình trệ tạm thời thì mới nên tự giải quyết. Ngược lại trong các tình huống sự cố nghiêm trọng như bể chứa hầm cầu đầy hay lỗi kỹ thuật lắp đặt hệ thống thì chúng ta bắt buộc phải gọi cho dịch vụ thông nghẹt Quận 12 bởi lẽ sức người đơn thuần không thể xử lý tốt các trường hợp này mà cần sự trợ giúp của máy móc.

3 cách xử lý có thể áp dụng trong các tình huống đơn giản đó là:

thông nghẹt cầu cống

1.Thông cống nghẹt Quận 12 bằng móc quần áo

Tóc rụng khi tắm gội, vỏ dầu gội đã sử dụng, cặn bẩn,… vô tình theo nước trôi xuống miệng cống và làm hẹp không gian khiến nước khó trôi thoát. Khi này, chỉ cần biến tấu chiếc móc phơi quần áo bằng sắt một chút là bạn đã có dụng cụ thông cống nghẹt Quận 12 hiệu quả. Chỉ cần tháo duỗi móc theo phương tự nhiên, đầu móc uốn cong hình chữ U sao cho vừa đút lọt miệng cống. Đưa đầu chữ U vào để khều hết rác thải đang kẹt trong đó thế là cống thoát nước của gia đình bạn tự nhiên sẽ thông thoáng bình thường.

thông nghẹt cầu cống

2.Thông cầu nghẹt Quận 12 bằng hóa chất chuyên dụng

Định kỳ 1 -2  tháng 1 lần, bạn mua bột thông nghẹt Quận 12 tại các tiệm tạp hóa và hòa lẫn với nước, đổ trực tiếp vào miệng cống, bồn cầu sẽ có tác dụng ngăn chặn sự cố xảy ra.

thông nghẹt cầu cống

3.Thông cầu nghẹt Quận 12 bằng băng keo bản to

Dùng băng keo to bản dán bịt kín miệng bồn cầu rồi xả nước, không khí bị dồn nén sẽ tạo áp lực đẩy hết chất thải đang bị kẹt xuống dưới. Làm vài lần để đạt hiệu quả như mong đợi.

Trong các trường hợp nghiêm trọng, tốt nhất bạn nên gọi ngay cho công ty thông cầu cống  nghẹt Sài Gòn để được hỗ trợ vì dù bạn có dùng cách nào cũng khó có thể giải quyết được.

Là một đơn vị đồng hành lâu năm với đông đảo khách hàng trên khắp các quận huyện thành phố, chúng tôi mang đến những giải pháp hỗ trợ không chỉ cho cư dân Quận 12 mà còn có các dịch vụ như:

Thông cầu nghẹt Quận 1

Thông cống nghẹt Quận 5

Và rất nhiều dịch vụ ở các quận huyện còn lại. Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn, xin vui lòng gọi đến 0941 330 886.

Trân trọng !