3 giải pháp thông nghẹt quận 12

Làm cách nào để thông nghẹt Quận 12 hiệu quả. Hoặc phương pháp nào dễ thực hiện, hiệu quả cao? Đây là những câu hỏi quen thuộc với tổng đài CSKH của chúng tôi. Việc sử dụng dịch vụ thông nghẹt Quận 12 có lẽ là giải pháp đơn giản nhất. Nhưng sẽ tốn kém một khoản tiền nhất định. Thế nên chỉ khi các sự cố quá nghiêm trọng mọi người mới sử dụng dịch vụ.

Khi nào nên tự thông nghẹt quận 12 ở nhà?

Thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, công ty thông cầu cống nghẹt Sài Gòn sẽ hướng dẫn 3 cách tự thông nghẹt. Nhưng trước tiên, cần xác định khi nào bạn có thể tự thông nghẹt. Điều này tránh trường hợp bạn vừa tốn công lại không có hiệu quả.

Việc tự thông cầu nghẹt quận 12 chỉ áp dụng khi sự cố không nghiêm trọng. Nghĩa là bồn cầu bị nghẹt bởi chất thải, giấy vệ sinh hoặc dị vật. Ngược lại, nguyên nhân nghẹt cầu cống là do các yếu tố kỹ thuật.  Hoặc bể chứa đầy, các mẹo này không phát huy tác dụng. Bởi lúc này, nhất thiết phải có sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc chuyên dụng.

thông nghẹt quận 12

3 cách xử lý thông nghẹt quận 12 tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

Thực tế, việc xử lý thông nghẹt quận 12 có rất nhiều cách thực hiện. Nhưng 3 cách dưới đây mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

1 . Thực hiện thông nghẹt Quận 12 bằng móc quần áo

Tóc rụng khi tắm gội, vỏ dầu gội đã sử dụng, cặn bẩn dồn tích là những nguyên nhân khiến cống thoát nước bị nghẹt. Miệng cống, diện tích ống dẫn chất thải bị thu hẹp bởi chính những rác thải trên. Lúc này, chỉ cần biến tấu chiếc móc phơi quần áo bằng sắt một chút, dụng cụ thông cầu cống nghẹt quận 12 đã có. Bạn tháo duỗi chiếc móc theo phương tự nhiên. Sau đó móc uốn đầu móc cong theo hình chữ U sao cho đút lọt miệng cống. Chính đầu chữ U này sẽ lấy rác thải đang kẹt ngay khu vực phía dưới miệng cống thoát nước. Sau vài lần thao tác, cống thoát nước nhà bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

thông nghẹt quận 12

2 . Thông nghẹt Quận 12 bằng hóa chất chuyên dụng

Định kỳ 1 – 2 tháng, bạn nên mua bột thông nghẹt quận 12 và sử dụng theo hướng dẫn. Việc này giúp bạn ngăn chặn sự cố nghẹt cầu cống xảy ra. Giá thành các loại bột này rẻ kèm cách sử dụng đơn giản là ưu điểm của mẹo này.

thông nghẹt quận 12

3 .Thông cầu nghẹt Quận 12 bằng băng keo bản to

Dùng băng keo to bản dán bịt kín miệng bồn cầu rồi xả nước. Không khí trong ống cống, bồn cầu bị dòn nén tạo áp lực cuốn hút chất bẩn. Mẹo thông nghẹt này chỉ thực hiện khi bồn cầu bị nghẹt bởi có quá nhiều chất thải sinh hoạt. Nếu ngay lần đầu, chưa thấy hiệu quả hãy thử 2 – 4 lần, chất thải sẽ bị tháo rút toàn bộ.

thông nghẹt quận 12

Lưu ý:

3 cách thông nghẹt quận 12 trên chỉ áp dụng khi sự cố không quá phức tạp. Khi sự cố nghiêm trọng xảy ra, nhất thiết bạn cần sử dụng dịch vụ thông nghẹt. Mặc dù đây là phương án sẽ phải tốn chi phí nhưng an toàn cho các thiết bị vệ sinh. Thêm nữa, thợ kỹ thuật sẽ xử lý triệt để nguyên nhân nên tính hiệu quả được lâu dài.

Công ty thông cầu cống  nghẹt Sài Gòn là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Trong đó có dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 12. Hầu hết khách hàng trên địa bàn đều quen thuộc với dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các cư dân thuộc quận 1, quận 5 với dịch vụ:

+ Thông cầu nghẹt quận 1 giá rẻ.

+ Thực hiện thông cống nghẹt quận 5 đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc ở các khu vực quận huyện khác, vui lòng gọi hotline 0941 330 886.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi vào mọi lúc.

Trân trọng!