Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt, uy tín, chất lượng, tận tâm

Tại thành phố Hồ Chí Minh  ngày nay đã tràn lan quá nhiều đơn vệ sinh môi trường cạnh tranh nhau dịch vụ thông cống nghẹt. Đơn vị to nhỏ đều có, xuất hiện trải khắp các quận huyện thành phố. Khiến cho khách hang sử dụng không phân biệt được chất lượng cũng như giá cả phục vụ. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết, để giúp khách hàng so sánh được với những dòng dịch vụ khác.

máy thông cống nghẹt

Nguyên nhân của việc cống bị nghẹt là gì?

Do sử dụng không đúng cách những chất thải, dầu mỡ, xương cá, xương,… xuống cống. Tóc rụng, bã xà phòng cũng là nguyên nhân. Ban đầu thì vẫn chưa thấy gì, nên gia đình vẫn chủ quan, nhưng qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những tình trạng đó.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt là bao nhiêu, và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

*Tuy là bảng giá không có mức giá cố định, nhưng mà nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Thông cống nghẹt thủ công bằng tay: Sẽ có giá khoảng 200.000-400.000đ/lần thông
 • Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch thủ công bằng tay sẽ có giá thấp nhất khoảng 350.000-500.000đ/ lần
 • Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát bằng tay sẽ có giá thấp nhất khoảng 250.000-400.000.

Chú ý: Giá trên có thể thay đổi trong tùy từng trường hợp, tuy nhiên nhân viên sẽ xem xét tình hình và báo lại giá của dịch vụ. Nếu không thể làm thủ công thì phía bên công ty chúng tôi có áp dụng xử lý bằng máy lò xo, máy nén khí,… Đơn giá cũng sẽ được báo chi tiết với khách hàng, thỏa thuận hợp lý rồi mới bắt đầu tiến hành làm.

công nhân thông cống nghẹt

*Đối với dịch vụ nạo hút  hầm cầu, nạo vét hố ga trong thành phố

 • Giá xe rút 1 khối là: 250.000đ
 • Giá xe rút 2 khối là: 500.000đ
 • Giá xe rút 3 khối là: 750.000đ
 • Giá xe rút 4 khối là: 1000.000đ
 • Gia xe rút 5 khối là: 1.250.000đ

Đặc biệt:  Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những ưu đãi tối ưu nhất

 • Tư vấn miễn phí cho những sự cố nhà bạn
 • Được giảm giá thêm 20% cho những lần thông cống nghẹt tiếp theo
 • Được hoàn lại toàn bộ chi phí nếu không giải quyết được vấn đề

Khoảng bao lâu thì nên thông cống nghẹt một lần?

Tùy vào những nguyên nhân khách quan như ngập úng, mưa to khiến nước không kịp thoát,… Hay đối với những trường hợp tại nhà thì cống thường bị nghẹt ở nhà vệ sinh, bồn rửa chén, cống thoát nước sàn,… thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tránh gây thiệt hại nặng nề cho gia đình bạn. Khoảng 6 tháng – 1 năm là thời điểm thích hợp để tiến hành kiểm tra và thông cống. Để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt tại HCM:

Hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ hút cống nghẹt, bồn cầu. Làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các công ty làm ăn uy tín. Khách hàng có thể ngó qua 1 số biểu hiện của công ty lừa đảo để tránh nhầm lẫn.

 • Không có giấy phép đăng kí kinh doanh
 • Không có trụ sở rõ ràng
 • Các nhân viên không mặc đồng phục, không có chứng chỉ hành nghề
 • Thái độ làm việc kém, nhân viên không chuyên nghiệp
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc lạc hậu, công suất kém, không đáp ứng được nhu cầu dịch vụ
 • Báo giá 1 đằng, thu tiền một nẻo….

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, cho mỗi hộ gia đình. Chúng tôi luôn gặp hầu hết những câu hỏi kiểu như vậy đến từ khách hàng. Phần lớn họ đều rất hoang mang khi gặp các hiện tượng tắc nghẽn mà không biết phải gọi đi đâu. Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi có mặt ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, để ngay lập tức có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm cho việc khắc phục và sửa chữa các thiết bị vệ sinh. CHúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu nhất đến với gia đình bạn

Với nhiều dịch vụ khác như thông tắc vệ sinh, thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu trải dài các quận, huyện trong thành phố. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng, hiệu quả, với giá tốt nhất trên thị trường.

Chỉ cần cầm điện thoại lên và ấn số Hotline: 0989 132 986. Hoặc đến địa chỉ 66-68 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, HCM. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cử nhân viên đến khu vực nhà bạn ngay khi có thể. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thêm bình luận