Cần tránh các lỗi vô ý có thể làm tắc nghẹt bồn cầu

Vì sao lại bị nghẹt cầu cống và giải pháp xử trí thế nào là hợp lý? Đây hẳn là câu hỏi thường xuyên được các hộ gia đình trên địa bàn quận 3, TP HCM đặt ra khi liên tục phải đối mặt với vấn nạn khó chịu này.

Nghẹt cầu cống có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân, trong đó phổ biến nhất là lỗi vô ý từ người sử dụng. Chính bởi vậy nên sự cố mới có thể xuất hiện với tần suất nhiều đến vậy.

Các lỗi vô ý có thể làm tắc nghẹt bồn cầu.

– Sử dụng quá nhiều giấy trong mỗi lần đi vệ sinh, đặc biệt nếu là giấy khó tiêu hủy.

– Lượng chất thải quá nhiều, trường hợp hi hữu này không phổ biến nhưng cũng không hề hiếm.

– Làm rơi vật rắn vào miệng cống hoặc miệng bồn cầu gây ra sự cố.

– Rác thải sinh hoạt như tóc rụng, vỏ dầu gội đầu,…lọt vào miệng cống.

thông cầu nghẹt quận 3

Mặc dù nhìn qua thoạt chừng thấy không đáng ngại song hậu quả đôi khi khiến chúng ta không thể nào ngờ được. Trong từng trường hợp có thể cân nhắc nặng nhẹ để tự xử lý. Hoặc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 đến hỗ trợ. Và đây được xem là giải pháp lý tưởng nhất cho các hộ gia đình.

Khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thông cầu cống nghẹt quận 3 uy tín hàng đầu như công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp hợp lý, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả từ:

Cam kết xử lý tắc nghẹt cầu cống nhanh và triệt để

– Các loại máy thông nghẹt tại Sài Gòn hiện đại nhất. Dễ dàng xử lý sự cố trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống.

– Kinh nghiệm xử lý cống tắc nghẹt trong nhiều năm hoạt động của chúng tôi. Cam kết xử lý triệt để 100%

– Lựa chọn giải pháp thông nghẹt tại Sài Gòn thích hợp theo từng trường hợp cụ thể. Nếu do các nguyên nhân vô ý kể trên thì chỉ cần đến máy lò xo là có thể xử lý được. Trong trường hợp nghẹt do bể phốt đầy thì yêu cầu đội ngũ phụ trách rút hầm cầu được điều động đến giải quyết.

thông nghẹt quận 3

Với những yếu tố quan trọng luôn được mang theo trong mỗi dịch vụ hỗ trợ thông cầu cống nghẹt quận 3. Chúng tôi luôn tự tin cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất bởi:

– Hiệu quả xử lý triệt để toàn diện 100%

– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, giải quyết mau lẹ

– An toàn tuyệt đối cho hệ thống cầu cống cần xử lý

–  Báo giá thông cầu cống nghẹt quận 3 hợp lý, tiết kiệm

thông nghẹt quận 3

Bất cứ khi nào xuất hiện sự cố. Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với giá thông cầu nghẹt quận 3 rẻ nhất.

Tổng đài CSKH 24/24: 0904 132 986 – 0941 330 886.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên địa bàn.