Bạn đã biết cách dùng bơm thụt thông cầu nghẹt quận 1 hay chưa?

Bơm thụt thông cầu nghẹt quận 1 là một loại dụng cụ được nhiều gia đình sắm riêng. Đó là bởi những lợi ích to lớn chúng mang lại trong đời sống sinh hoạt. Chỉ từ 100k, bạn đã chủ động với các sự cố nghẹt cầu cống. Giá rẻ, hiệu quả lại có thể sử dụng nhiều lần.

Việc cần thiết duy nhất lúc này là học cách sử dụng đúng chuẩn loại thiết bị này. Chỉ như thế, bạn mới thực hiện thông cầu nghẹt quận 1 hiệu quả. Không ít trường hợp loay hoay nửa ngày nhưng vẫn phải gọi thợ để xử lý sự cố.

thông cầu nghẹt quận 1

Nguyên nhân khiến dụng cụ thụt thông cầu nghẹt không phát huy tác dụng

 

Đây không phải là dụng cụ xa lạ nhưng bạn đã thực sự biết cách sử dụng hay chưa? Có khi nào bạn sai ngay từ khi mua sắm loại dụng cụ này không?

Mua nhầm dụng cụ thụt cầu cống nghẹt

Bơm thụt thông cống nghẹt quận 1 khá giống với loại thụt thông cầu nghẹt. Thế nên, có không ít người đã mua nhầm dụng cụ. Việc sử dụng sai dụng cụ hẳn nhiên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn cần nói rõ với người bán, bạn đang cần mua dụng cụ thụt thông cầu nghẹt.

Hoặc chỉ cần gọi hotline 0904.132.986, nhân viên tư vấn sẽ chỉ bạn cách phân biệt loại dụng cụ này.

Không sử dụng đúng công năng của dụng cụ

Không phải trong trường hợp nào, bạn cũng dùng dụng cụ thụt thông cầu cống nghẹt quận 1. Dụng cụ này chỉ phát huy hiệu quả tốt khi cầu cống bị nghẹt do:

+ Bồn cầu không xả được do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.

+ Trong bồn cầu có quá nhiều phân/ chất thải.

Sử dụng dụng cụ thông cầu nghẹt quận 1 sai cách

Bạn cần sử dụng dụng cụ thông cầu nghẹt quận 1 theo hướng dẫn dưới đây:

+ Cắm đầu cao su của bơm thụt vào miệng bồn cầu. Nhất thiết phải ốp miệng dụng cụ ôm khít vào miệng hố bồn cầu. Thao tác này khá quan trọng để tạo lực hút phía sau.

thông cầu nghẹt quận 1

+ Dùng tay kéo trên của dụng cụ như bạn đang thực hiện bơm xe đạp. Lực rút đẩy đều tay sẽ tạo lực tốt và bạn đỡ mỏi tay hơn.

+ Lặp lại thao tác này cho đến khi cảm thấy tay nghẹ đi, ít lực cản ở phía dưới. Khi ấy, chất thải phía dưới bồn cầu đã được xử lý.

+ Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ thông cầu cống nghẹt quận 1 để sử dụng cho những lần sau.

Nếu sự cố cầu cống nhà bạn nghiêm trọng hơn, hãy gọi ngay tổng đài 0904.132.986.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ 24/7.

Trân trọng!