Cách dùng bột thông cầu cống nghẹt quận 1 hiệu quả an toàn

Bột thông cầu cống nghẹt quận 1 hiện được nhiều người sử dụng. Bởi đây là một giải pháp đơn giản, có hiệu quả lâu dài. Nhưng bạn đã thực sự biết cách sử dụng hay chưa? Liệu có phải cứ mua gói bột và đổ thẳng vào bồn cầu là xong?

thông cầu cống nghẹt

Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng loại bột này hiệu quả nhất với các lưu ý cần thiết.

Cách sử dụng bột thông cầu cống nghẹt quận 1 hiệu quả nhất

Để bạn dễ ghi nhớ, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng an toàn qua các nội dung sau:

1 . Chọn lượng bột thông cầu cống nghẹt chuẩn

Bình thường, bạn sẽ cần sử dụng 1 – 2 gói bột thông cầu cống nghẹt quận 1 cho các sự cố thông thường. Chúng ta có thể đổ trực tiếp bột vào rồi ngâm xả nước. Nhưng bạn nên pha bột với 3 lít nước rồi mới đổ vào bồn cầu. Tiếp đến, bạn đậy nắp bồn cầu lại, không sử dụng trong vài tiếng. Sau đó, đổ nước nóng vào bồn cầu và giật nước bình thường để sử dụng.

thông cầu cống nghẹt

2 . Dùng loại bột thông cống nghẹt Quận 1 phù hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông nghẹt khác nhau. Mỗi loại sẽ được sử dụng cho các vị trí khác nhau trong khu vực nhà vệ sinh. Có loại chỉ dùng cho bồn cầu. Có loại chỉ xử lý cho cống thoát sàn nhà vệ sinh. Cũng có bột thông cầu cống nghẹt dùng riêng cho bồn cầu men sứ.

Vì thế, khi đi mua bột thông cầu cống, bạn cần lựa chọn đúng loại phù hợp.Điều này sẽ gia tăng hiệu quả xử lý nghẹt cầu cống lại hạn chế ảnh hưởng xấu đến thiết bị vệ sinh.

thông cầu cống nghẹt

3 . Dùng bột thông nghẹt Quận 1 chính hãng

Vì đây là một mặt hàng được sử dụng nhiều, thường xuyên nên có khá nhiều hàng giả hàng nhái ăn theo. Vì thế, khi đi mua bột thông cầu nghẹt quận 1 bạn cần cẩn thận quan sát. Tốt nhất bạn nên mua tại các cửa hàng chuyên bán loại bột này. Hoặc mua tại đại lý của nhãn hàng tại khu vực gần nhất.

4 . Sử dụng đồ bảo hộ khi sử dụng bột thông cầu cống nghẹt

Các loại bột thông cầu cống nghẹt quận 1 thường có tính axit phân hủy mạnh. Thế nên, việc phòng tránh nước bột thông cống bắn vào cơ thể, dính vào tay chân,… là hết sức cần thiết. Vì vậy, bạn nên sử dụng các loại bảo hộ như găng tay, khẩu trang,… để đảm bảo an toàn.

thông cầu cống nghẹt

Sau khi sử dụng xong, bạn cần thu gom vỏ bao bì gói/lọ bột thông cầu nghẹt Sài Gòn. Tốt nhất, bạn nên buộc kín chúng vào túi nilon và bỏ rác đúng quy định.

Khi bạn tuân thủ đúng 4 nguyên tắc nêu trên, việc sử dụng bột thông cống sẽ đạt hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa, lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng gọi tới hotline 0904.132.986 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi mọi nhu cầu của khách hàng!

Trân trọng!