Cách thông cầu nghẹt Quận 1 nhanh nhất

Khi bắt gặp vấn đề tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, điều đầu tiên có lẽ ai cũng nghĩ đến là bằng cách nào có thể nhanh chóng chấm dứt triệt để tình trạng này luôn và ngay. Gọi cho dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 1 uy tín nhanh chóng? Hiệu quả tốt, xử lý nhanh nhưng chắc chắn sẽ tốn kém. Tự tiến hành thông nghẹt ở nhà? Tiết kiệm nhưng hiệu quả thì không nắm chắc và có thể sẽ phải đợi lâu.

Hẳn là không hề dễ dàng khi quyết định, song không vội lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số mẹo thông cầu cống nghẹt Sài Gòn có thể mang đến hiệu quả tức thì.

MỘT SỐ CÁCH THÔNG CẦU NGHẸT QUẬN 1 TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHANH NHẤT

Tự thông nghẹt cho hiệu quả tức thì, nghe có vẻ khó tin song thực tế không thiếu những phương pháp như vậy. Chỉ cần đến một vài dụng cụ hay nguyên liệu mà bạn sẵn có. Kèm theo đó là chút kỹ năng và kiến thức về hệ thống WC. Cuối cùng, xác nhận nguyên nhân và tự lượng sức là bạn có thể tiến hành giải quyết. Tất nhiên, các phương pháp thông cầu cống nghẹt Quận 1 sau đây không đúng với mọi trường hợp. Đối với các tình huống quá nghiêm trọng, chắc chắn bạn sẽ vẫn cần đến thợ chuyên nghiệp hỗ trợ.

thông cầu nghẹt Quận 1

1. Thông cầu nghẹt Quận 1 hiệu quả nhanh nhất chỉ cần đá viên lạnh

Đây là phương án tiết kiệm, dễ làm mà hiệu quả tức thì.

Bạn chỉ cần đổ đầy đá viên lạnh làm trong tủ hoặc mua ngoài tiệm tạp hóa vào miệng bồn cầu. Đợi 1 lát cho đá tan bớt rồi xả nước là được.

Để tăng hiệu quả khử mùi kèm theo phương pháp thông cống nghẹt Quận 1 này, bạn có thể rắc thêm vào lát chanh tươi. Sau đó đổ vào bồn cầu cùng với đá viên.

thông cầu nghẹt Quận 1

2. Thông cầu nghẹt Quận 1 ngay lập tức bằng băng keo

Mua băng keo to bản hoặc loại băng keo chuyên dùng thông nghẹt Quận 1 về nhà. Sau đó dán sao cho kín miệng bồn cầu rồi xả nước bình thường. Áp lực bên trong do không khí bị nén sẽ dồn chất thải đang bị mắc kẹt xuống. Lúc này, chỉ cần tháo băng keo ra là toilet có thể sử dụng bình thường.

Đây là một trong những mẹo thông cầu nghẹt Quận 1 hay được chị em phụ nữ chọn.

thông cầu nghẹt Quận 1

3. Thông cống nghẹt Quận 1 bằng bột phân hủy siêu tốc

Bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc có khả năng phân hủy cực nhanh, triệt hạ đơn giản các tác nhân đang chiếm không gian của bồn cầu như: tóc, thức ăn thừa, chất thải vệ sinh, giấy vệ sinh,…

Thường thì chúng ta sẽ hòa 1 – 2 gói bột vào 2 lít nước. Sau đó đổ vào cầu cống đang nghẹt. Đợi trong vòng 2 – 3 tiếng, rồi xả nước bình thường. Có thể cho thêm nước ấm vào để thúc đẩy quá trình phân hủy nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 đáp án đáng cân nhắc nhất khi bạn không biết phải thông cầu nghẹt Quận 1 cách nào hiệu quả nhanh nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng phương pháp xử lý, xin vui lòng liên hệ 0941 330 886 – 0904 132 986.

Công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành & sẵn sàng hỗ trợ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe – an khang – hạnh phúc!

Trân trọng !