Cách thông nghẹt Quận 1 sạch nhất

Sẽ chẳng có gì có thể so sánh với sự bí bách khi bạn đang rất buồn “giải quyết”. Nhưng toilet lại đình công không cách nào xả trôi. Nghe có vẻ hi hữu nhưng những tình huống này không hề hiếm trong thực tế. Liệu bạn đã biết đến phương án thông nghẹt Quận 1 nào hiệu quả nhanh nhất chưa?

Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các phương án xử lý sự cố này dễ thực hiện, hiệu quả nhanh. Đó là:

Chỉ 1 phút với băng keo thông nghẹt Quận 1

Băng keo chúng ta có lựa loại có khổ lớn để tiện sử dụng. Hoặc mua hẳn băng keo chuyên dụng để thông cầu nghẹt Quận 1. Chỉ cần dán kín miệng bồn cầu lại rồi gạt cần xả nước của bồn cầu. Áp lực tạo ra do không khí bị nén lại sẽ nhanh chóng đẩy trôi chất thải và giấy vệ sinh đang nghẹt. Với cách này, chúng ta chỉ cần 1 phút là có thể sử dụng toilet bình thường.

thông nghẹt quận 1

5 phút với nước rửa chén và nước nóng để thông nghẹt Quận 1

Đổ một ít nước rửa chén đĩa gia đình bạn vẫn dùng vào miệng bồn cầu. Sau đó 1 lát, rót từ từ nước nóng ấm vào bồn cầu. Chúng ta chờ vài phút rồi xả nước để kiểm chứng hiệu quả của mẹo thông cầu nghẹt Quận 1 này. Mẹo này thực hiện vừa dễ, vật liệu lại sẵn có nên hết sức tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

thông nghẹt quận 1

Cần 10 phút với cây thụt thông nghẹt Quận 1

Mỗi cây thụt thông cống nghẹt Quận 1 có giá khoảng 100k. Nhưng chúng ta có thể sử dụng được rất nhiều lần. Thế nên, bạn cũng nên tự sắm loại dụng cụ này để phòng khi cần sử dụng. Việc có sẵn dụng cụ thông nghẹt này trong nhà, giúp bạn nhanh chóng xử lý được các sự cố nghẽn nghẹt. Chỉ cần bịt miệng cao su vào miệng cống, sau đó dùng sức nén xuống rồi kéo lên. Làm liên tục khoảng 10 – 15 phút sẽ có hiệu quả ngay.

thông nghẹt quận 1

Dùng ngay bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc với giá không quá cao. Chúng có khả năng phân hủy cực mạnh, cực nhanh như Sifa 999, Win, Hado,… Bạn có thể mua 1 – 2 gói, tùy theo thể tích cầu cống rồi hòa với nước theo tỉ lệ 1:1 (hoặc 1:2), rồi đổ vào nơi đang bị nghẹt. Đợi chừng 1 lúc là các chất thải hay cặn bã sẽ được làm mềm ra và cuốn trôi dễ dàng hơn.

thông nghẹt quận 1

Gọi ngay thợ thông nghẹt Quận 1 giàu kinh nghiệm

Với kiến thức, kỹ thuật của thợ chuyên nghiệp cùng với máy móc chuyên dụng thì hẳn là không còn phải lo lắng đến vấn đề nghẹt cầu nghẽn cống nữa. Nếu quý khách không tự tin để tự giải quyết rắc rối trong toilet thì đừng chần chừ. Hãy gọi ngay đến dịch vụ thông nghẹt Quận 1 uy tín nhất. Điều này đảm bảo bạn vừa được phục vụ nhanh lại đảm bảo chất lượng dịch vụ.

thông nghẹt quận 1

Chúng tôi có nhân việc trực hotline hỗ trợ 24/24: 0941 330 886 – 0904 132 986.

Công ty thông cầu cống nghẹt Quận 1 uy tín cam kết KHÔNG để khách hàng phải chịu đựng tình trạng mất vệ sinh. Hoặc hôi hám trong toilet lâu hơn 5 phút. Chúng tôi nhận hỗ trợ:

– Thông cống thoát sàn

Thông cầu nghẹt

– Thông cống thoát bồn tắm, bồn rửa mặt

– Thông cống rãnh

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách!