Khi nào cần gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 5

Tình trạng khu vực nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối của chất thải dồn ứ là điều không ai muốn gặp. Nhưng vốn dĩ nó chẳng chừa cho ai nên phải ai người đó phải chịu. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự cố xảy đến, chúng ta cũng phải gọi thợ thông cống nghẹt quận 5. Đây là kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế đời sống. Bởi với sự cố cầu cống đơn giản, bạn hoàn toàn chủ động xử lý được. Chỉ với các sự cố phức tạp, nặng yếu tố kỹ thuật, sự can thiệp của thợ là cần thiết. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị để xử lý.

thông cống nghẹt quận 5

Theo kinh nghiệm xử lý thông cống nghẹt quận 5 hơn 10 năm qua, sự cố đơn giản hay phức tạp là do nguyên nhân. Với các sự cố nghẹt cống đơn giản, nguyên nhân là mang tính chất tức thời. Nghĩa là việc nghẹt cống là do rơi vật lạ xuống hoặc đóng bám mỡ cặn. Với yếu tố thiên về kỹ thuật như việc lắp đặt, thiết kế, sự cố nghẹt cống sẽ phức tạp.

Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách thông cống nghẹt quận 5 với sự cố đơn giản. Đó là cách sử dụng móc phơi quần áo bằng sắt và thông cống bằng nước rửa chén. Cụ thể như sau:

1.Thông cống nghẹt Quận 5 với một chiếc móc phơi quần áo bằng sắt

Bạn sẽ phải hi sinh một chiếc móc phơi đồ của gia đình để thực hiện thông cống nghẹt. So với việc sử dụng dịch vụ có giá hàng trăm nghìn, việc này tiết kiệm hơn. Cách thực hiện lại không hề khó nên ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần tháo chiếc móc ra để uốn cong hình chữ U. Độ uốn sao cho phù hợp với miệng cống, chui lọt có khe hở. Việc còn chừa lại chút khe hở sẽ kéo rác thải hoặc dị vật lên. Khi ống cống không có vật cản sự lưu chuyển, việc thông cống nghẹt hoàn tất.

2. Thông cầu nghẹt Quận 5 bằng nước rửa chén

Công dụng chính của nước rửa chén hẳn nhiên ai cũng biết. 100% các hộ gia đình đều sẵn có loại chất tẩy rửa này. Nhưng không phải ai cũng biết cách thông cầu nghẹt quận 5. Bạn chỉ cần đổ một ít nước rửa chén vào bồn cầu, đợi khoảng nửa tiếng rồi đổ khoảng 3 lít nước nóng vào. Nước rửa chén và nước nóng có tác dụng làm rã, phân hủy chất thải bị mắc kẹt. Khi đó, bạn xả nước, chất cặn bẩn sẽ bị cuốn trôi.

thông cầu cống nghẹt quận 5

Hai phương án này, bạn đều nhận thấy việc xử lý sự cố cầu cống không hề phức tạp. Việc vừa chủ động thông cầu cống nghẹt vừa tiết kiệm là lợi ích khi sử dụng 2 mẹo này. Tuy nhiên, 2 mẹo thông nghẹt này không áp dụng trong các trường hợp sau:

+ Không rõ nguyên nhân sự cố ở đâu và không biết nên làm thế nào.

+ Thử mọi cách thông cống nghẹt quận 5 nhưng vẫn không có hiệu quả.

+ Gia đình bạn đã trên 4 năm chưa gọi dịch vụ rút hầm cầu.

+ Vấn đề mùi hôi kéo dài, nước khó tiêu, tiêu chậm.

Trong những trường hợp này, gia đình bạn cần gọi ngay tới hotline 0904.132.986. Công ty môi trường đô thị Sài Gòn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự nếu được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trân trọng!