Có phải gọi dịch vụ thông nghẹt khi cống toilet bốc mùi hôi thối

 Gần đây trong nhà bạn luôn ngột ngạt vì xuất hiện mùi khó chịu từ khu vực nhà vệ sinh. Mỗi lần bước chân vào đó, bạn luôn cảm thấy nhức mũi vì mùi thối. Bạn chưa tìm được nguyên nhân và cân nhắc liệu có phải gọi đến dịch vụ thông nghẹt quận 1 không?

thông nghẹt

Hãy cùng chuyên gia thông cầu cống nghẹt Sài Gòn phân tích hiện tượng này.

1 . Tự kiểm tra nguyên nhân cống toilet có mùi hôi thối

Dùng mắt quan sát xem có vật lạ rơi xuống cống hay không? Hoặc có phải lâu ngày bạn chưa dọn dẹp nhà vệ sinh nên có mùi lạ. Nếu nhìn thấy có gì đang bị mắc kẹt, bạn có thể đeo bao tay để lôi ra. Sau đó, xả nước nhiều để các cặn bẩn trôi xuống bể chứa.

Tối thiểu chúng ta nên dọn dẹp nhà vệ sinh 2 – 3 lần/ tuần. Nếu sau khi dọn dẹp, tình trạng vẫn chưa được cải thiện, bạn nên sử dụng một số mẹo khác. Nội dụng cụ thể, chúng tôi xin phép chia sẻ ở phần tiếp theo.

thông nghẹt

2. Sử dụng các mẹo thông nghẹt tại nhà

+ Dùng hỗn hợp muối nở với giấm ăn theo tỉ lệ 1:1. Bạn có thể đỗ lần trực tiếp hoặc đổ lần lượt từng loại. Sau 1 giờ đồng hồ, hãy rót thêm nước nóng vào bồn cầu. Sau đó bạn hãy sử dụng toilet bình thường và kiểm tra xem có mùi hôi hay không.

+ Sử dụng hỗn hợp muối nở và nước cốt chanh thay cho giấm ăn với cách thực hiện tương tự như trên.

+ Thực hiện thông cầu nghẹt quận 1 tại  nhà bằng cuôn băng keo khổ lớn. Chỉ cần dán kín miệng bồn cầu và gạt cần xả nước.

+ Xử lý hiện tượng nghẹt cầu cống bằng cây thụt bồn cầu, cây thông cống nghẹt quận 1.

Nếu bạn muốn tham khảo thông tin chi tiết các mẹo này, hãy đọc bài Các mẹo thông cầu cống nghẹt quận 1 đơn giản hiệu quả.

thông nghẹt

Dịch vụ thông cầu nghẹt Sài Gòn có xử lý triệt để mùi hôi của cống toilet?

Chúng tôi tự tin khẳng định, mọi mùi hôi đều được xử lý triệt để, an toàn. Bởi chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật, chuyên viên vệ sinh môi trường. Họ chính là người đưa ra các giải pháp xử lý triệt để mùi hôi của cống toilet. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi lại có rất nhiều ưu điểm như:

thông nghẹt

+ Giá dịch vụ rẻ, có sức cạnh tranh mạnh mẽ.

+ Phục vụ nhanh chóng, tận tình.

+ Đảm bảo lượng dịch vụ bằng phiếu  bảo hành dài hạn.

Vì thế, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 1, gọi 0977.045.933

Luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với quý khách!

Trân trọng!

Thêm bình luận