Dở khóc dở cười khi gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Việc sử dụng bồn cầu trong mỗi gia đình không chỉ là một nhu cầu thiết yếu của con người mà còn là vấn đề liên quan trực tiếp - ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong các gia đình đó và thậm chí là cả cho các gia đình xung quanh. Chính vì vậy việc sử dụng, bảo quản và vệ sinh các nhà vệ sinh, bồn cầu và các cống sao cho đúng cách và khoa học để đảm bảo các thiết bị, công trình này không bị nghẽn, nghẹt hoặc gây ảnh hưởng tới cuộc sống của con người là một việc vô cùng quan trọng.

Thông nghẹt

Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Sài Gòn. Trong nhiều trường hợp, nhiều khi nguyên nhân nghẹt bồn cầu chỉ là do sự sơ ý của gia chủ, vô tình đánh rơi vật gì đó, có thể là mẩu vải, vỏ hoa quả hay thậm chí là bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào rồi xả nước nhưng không sao xả được...rồi thay vì xử lý ngay bằng tay hoặc bằng những dụng cụ đơn giản như mắc áo(bẻ ra và dùng một đầu cong để thông nghẽn khá hiệu quả trong một số trường hợp) thì nhiều gia chủ lại chỉ cố gắng xả thật nhiều nước. Trong tình huống này thì khi bạn xả nước, bạn chỉ làm nước bị dềnh lên và tràn ra sàn nhà vệ sinh gây bốc mùi khó chịu thêm mà thôi.

thông nghẹt sài gòn

Hoặc trong một số trường hợp bi hài khác, gia chủ cùng một lúc xả ra quá nhiều lượng chất thải và chúng khá là rắn, cứng. Điều này nhiều khi cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng quá tải của bồn, cầu cống. Và không phải lúc nào xả ngay cả mức nước lớn nhất cũng làm trôi lượng chất thải đó vào cống thoát được. Gặp những trường hợp như thế này, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên gọi ngay cho những chuyên gia giàu kinh nghiệm như chúng tôi. Bởi vì với thâm niên lâu năm chuyên xử lý thông cầu cống nghẹt, và sử dụng những máy móc thông nghẹt đời mới, hiện đại nhất như máy nén lò xo, chúng tôi sẽ giải quyết cực nhanh mọi vấn đề nghẽn nghẹt mà quý khách hàng không may gặp phải. Chúng tôi đảm bảo thông cầu cống nghẹt hiệu quả và sẽ không đục phá hoặc làm ảnh hưởng tới công trình nhà vệ sinh của quý vị cũng như gây ảnh hưởng mất vệ sinh tới gia chủ và hàng xóm xung quanh vì trước và sau khi tiến hành, chúng tôi luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công.

Hãy sử dụng nhà vệ sinh một cách thông minh và hiệu quả. Bên cạnh đó cần chú ý tới những vật xung quanh có thể vô tình rơi vào trong và là nguyên nhân gây nghẽn nghẹt cầu cống. Và cuối cùng, hãy nhớ số hotline của chúng tôi-những chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt Sài Gòn: 0941.330.886 hoặc 0904.132.986 để có thể yên tâm mỗi khi quý khách không may gặp phải sự cố liên quan tới nghẽn nghẹt cầu cống.