Dụng cụ thông cầu cống nghẹt Quận 6 tự chế

Chị Thanh (Quận 6, Sài Gòn) than phiền với bạn bè đồng nghiệp rằng mấy tháng vừa rồi gia đình đã tiêu tốn cả triệu bạc cho dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 6. Mỗi lần trung bình tối thiểu cũng 100 – 200k. Kể cả nhiều trường hợp chị thấy thợ thông nghẹt chỉ mất chưa đến 5 phút để xử lý. Điều này khiến cả gia đình không thoải mái. Thế nhưng, chị cũng không biết cách nào để chấm dứt tình trạng này.

Trong thực tế, điều này không hề hiếm gặp. Trên địa bàn Quận 6, không riêng gì gia đình chị Thanh mà còn rất nhiều trường hợp khác. Có lẽ không quá khi nói việc chi tiền cho thợ thông nghẹt Quận 6 đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Liệu có giải pháp nào ngăn chặn hay hạn chế vấn đề này?

CÓ GIẢI PHÁP THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 6 NÀO KHÔNG MẤT TIỀN?

Trong thực tế, nghe có vẻ vô lý xong không phải là không có phương pháp xử lý hiệu quả mà không mất tiền. Bởi lẽ:

+ Không phải tất cả các trường hợp đều nghiêm trọng. Thực tế có đến 30 – 40 % các tình huống vô cùng đơn giản. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mà không cần gọi thợ thông nghẹt Quận 6.

+ Nếu có thời gian, một chút khéo léo về kỹ năng.

+ Nếu bạn chuẩn bị được 1 vài dụng cụ tự chế

>>> Bạn có thể tự thông cầu nghẹt triệt để nhanh chóng cho toilet của gia đình mình. Và chắc chắn là không hề tốn kém như khi tìm đến dịch vụ.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ VỚI DỤNG CỤ TỰ CHẾ

Sau đây, chúng ta cùng chia sẻ một số mẹo thông cống nghẹt Quận 6 hữu ích nhất. Và đặc biệt là chỉ cần sử dụng các sản phẩm tự chế không tốn kém.

thông cầu cống nghẹt Quận 6

1 . Móc phơi quần áo – dụng cụ tự chế đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả

Một chút khéo léo, bạn có thể biến tấu chiếc móc phơi đồ thành công cụ hữu ích. Cụ thể như sau:

TH 1: Dùng để thông cống nghẹt

Tháo duỗi móc ra, để lại 1 đầu uốn cong hình chữ U nhỏ, sao cho chui lọt được miệng cống. Đưa từ từ đầu có móc vào cống, lấy sạch hết rác thải, cặn bẩn bên trong. Sau đó, rót thêm vào một chút nước nóng 70 độ C là cống có thể thông thoáng trở lại.

TH 2: Dùng để thông cầu nghẹt Quận 6 nhanh chóng

Duỗi chiếc móc ra thành hình chữ U vuông, 1 đầu bịt bằng miếng vải mềm, đeo găng tay cao su vào, đưa đầu bịt vải vào miệng bồn cầu. Dùng tay lắc nhẹ trái phải đầu móc phía bên ngoài để đầu kia được đưa sâu vào, tiếp xúc với dị vật khiến bồn cầu nghẹt. Di chuyển liên tục để dị vật bị đánh tan trôi xuống cống, đến khi không còn thấy lực cản ở đầu móc thì thu lại, rồi xả nước.

thông cầu cống nghẹt Quận 6

2. Băng keo bản to – đối thủ sừng sỏ cho tác nhân gây nghẹt

Đây là dụng cụ thông cầu cống nghẹt Quận 6 vô cùng quen thuộc, đơn giản. Và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu quả tức thì nó mang đến. 

Cách làm chỉ cần bít kín miệng bồn cầu bằng băng keo một cách chắc chắn nhất. Sau đó kiểm tra lại rồi gạt cần xả nước, bạn sẽ vô cùng bất ngờ về hiệu quả chóng vánh mà nó mang đến.

thông cầu cống nghẹt Quận 6

3 . Hỗn hợp baking soda + giấm/chanh – hóa chất thông nghẹt làm sạch hiệu quả cao

Với thành phần hóa học, muối và axit có trong 2 thành phần này phản ứng với nhau, sủi bọt phá vỡ kết cấu của cặn bẩn, rác thải đang tích tụ. Nhờ đó, chúng sẽ bị phân rã, mềm ra, dễ bị xả trôi xuống cống.

Cách làm chỉ cần pha trộn theo tỉ lệ 1 thìa muối baking soda : 1 cốc giấm/nước cốt chanh, đổ hỗn hợp vào cống bị nghẹt, đợi khoảng 1h rồi cho thêm nước nóng 70 độ C vào, xả nước.

Trên đây là 3 sản phẩm tự chế dùng rất hiệu quả. Gia đình bạn hoàn toàn có thể ứng dụng xử lý, thông cống nghẹt Quận 6 cho các trường hợp đơn giản.

Vẫn còn 1 số phương án khác cũng tương đối hiệu quả như dùng đá viên, dùng nước rửa chén đĩa, dùng máy hút bụi,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc muốn yêu cầu thợ, xin vui lòng LH:

Hotline: 0941 330 886 – 0904 132 986.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ 24/7.