Gọi thông cầu cống nghẹt ở quận 5 có khó không ?

Tâm lý không muốn gặp rắc rối phiền hà của nhiều gia đình ở Quận 5 Sài Gòn. Ít nhiều mang đến các quyết định ỷ lại cho dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố trong toilet. Sự khó chịu của tình trạng bốc mùi hay chất thải, rác thải đầy ứ mất thẩm mỹ, mất vệ sinh khiến ai cũng muốn tránh mặt. Và cũng bởi nguyên do đó mà phần lớn khi phát hiện ra sự cố. Mọi người đều chủ động gọi ngay cho các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 5 chuyên nghiệp.

thông cầu cống nghẹt quận 5

Không thể phủ nhận hiệu quả giải quyết nhanh chóng triệt để. Mà các công ty thông nghẹt Quận 5 có thể mang đến khi quý khách hàng. Tuy nhiên, đi cùng điều đó là việc phải chấp nhận chi ra khoản tiền không nhỏ cho sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Liệu như vậy có phải là một quyết định sáng suốt không?

Thực tế thì vấn đề nghẹt cầu, nghẹt cống phát sinh từ nhiều nguyên nhân và trong đó không ít trường hợp chúng ta có thể giải quyết bằng cách hết sức đơn giản mà không hề tốn kém. Nếu vậy tại sao lại phải gọi cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 5 triệt để?

Để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích, các chuyên gia của công ty thông nghẹt Quận 5 chuyên nghiệp sẽ đưa ra một số biện pháp tự xử lý mà ai cũng có thể thực hiện. Đó là:

1.Thông cống nghẹt Quận 5 với một chiếc móc phơi quần áo bằng sắt

thông cầu cống nghẹt quận 5

Có thể bạn sẽ phải hi sinh một chiếc móc phơi đồ của gia đình tuy nhiên so với việc tốn vài trăm ngàn thuê dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 5. Thì chắc chắn đó là con số không cần phải so sánh. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo chiếc móc ra, để 1 đầu uốn cong hình chữ U rộng đủ để chui lọt vào miệng cầu cống. Nếu muốn xử lý rác thải sinh hoạt kẹt trong miệng cống, hãy đưa móc vào khều hết rác ra. Còn nếu muốn xử lý chất thải hay vật rắn làm nghẹt bồn cầu, bịt móc bằng một miếng vải rồi đẩy vào trực tiếp cho dị vật trôi xuống. Như vậy, là phương án xử lý bằng móc phơi đồ đã có hiệu quả.

2. Thông cầu nghẹt Quận 5 bằng nước rửa chén

thông cầu cống nghẹt quận 5

Công dụng của nước rửa chén thì ai lại không biết và dám chắn rằng 100% các hộ gia đình đều trữ sẵn trong nhà. Cách dùng nước rửa chén để thông cầu nghẹt Quận 5 không hề phức tạp chút nào. Bạn chỉ cần đổ một ít nước rửa chén vào bồn cầu, đợi chừng nửa tiếng rồi đổ thêm khoảng 3 lít nước nóng 60 độ C vào. Nước rửa chén và nước nóng có tác dụng làm rã, phân hủy bớt chất thải bị mắc kẹt. Khi đó, bạn xả nước thì sẽ dễ tiêu hơn rất nhiều.

Với 2 phương án này, hẳn là chúng ta đều nhận thấy công việc xử lý sự cố trong toilet không khó khăn chút nào rồi đúng không?

thông cầu cống nghẹt quận 5

Tuy nhiên, cũng thể chủ quan bởi có những tình huống, chắc chắn sẽ phải gọi đến dịch vụ thông nghẹt Quận 5 chuyên nghiệp. Đó là khi:

– Bạn không rõ nguyên nhân sự cố là ở đâu và không biết nên làm thế nào

– Bạn đã thử mọi cách thông cống nghẹt Quận 5 nhưng vẫn không có hiệu quả

– Gia đình bạn đã trên 4 năm chưa gọi dịch vụ rút hầm cầu hỗ trợ

– Vấn đề mùi hôi kéo dài, nước khó tiêu, tiêu chậm

Nếu là những trường hợp này. Tốt nhất gia đình bạn nên liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ: 0941 330 886 – 0904 132 986. Để có được những lời khuyên chính xác nhất.

Rất hân hạnh tiếp đón & hỗ trợ !