Hướng dẫn thông cầu cống nghẹt với những mẹo đơn giản

Hướng dẫn thông cầu cống nghẹt bằng mẹo đơn giản

Nghẽn nghẹt cầu cống không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống. Nó luôn xảy đến bất ngờ nhưng bạn vẫn chủ động xử lý. Nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn là sự thật nếu bạn luôn thủ sẵn các mẹo nhỏ có võ. Đó là những mẹo thông cầu cống nghẹt đơn giản, dễ thực hiện lại hiệu quả. Đó là:

Dùng móc treo quần áo

thông nghẹt bồn cầu

Bạn thường dùng vật dụng này với chức năng chính là phơi quần áo. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng vật dụng này với công năng khác thường. Đó là khơi thông cầu cống đang bị nghẹt khiến nước, chất thải thoát chậm. Bạn chỉ cần nhanh tay tháo duỗi chiếc móc quần áo nhôm, sắt mềm thường dùng. Tiếp đến, uốn cong một đầu tạo hình lưỡi móc để lôi rác bẩn ở cầu cống. Bạn đã thấy việc thông cầu cống nghẹt  bằng móc quần áo đơn giản, hiệu quả chưa nào.

Sử dụng lươn hoặc cá lóc

thông cầu cống nghẹt

Đây có thể coi là mẹo dân gian vì dựa theo phản xạ tự nhiên của 2 động vật này. Chỉ đơn giản là thả chúc đầu lươn/ cá lóc xuống hố cống, hố bồn cầu, việc thông cầu cống nghẹt hoàn tất. Quá nhanh, đơn giản mà hiệu quả lại thấy ngay. Khi lươn/ cá lóc rúc xuống ống cống sẽ tạo dòng chảy để cặn bẩn trôi theo.

Sử dụng hóa chất

Việc sử dụng loại hóa chất đánh tan cặn bẩn lâu ngày tích tụ cũng được khá nhiều người lựa chọn. Một số hóa chất thường dùng là bột thông tắc cống. Hỗn dịch bột banking soda + giấm ăn; nước rửa bát + nước sôi.

thông cầu cống nghẹt

Có phải giờ bạn đã cảm thấy yên tâm hơn nếu sự cố cầu cống xảy đến. Việc bạn nắm được một số mẹo thông cầu cống nghẹt đã đủ chưa? Chúng tôi xin khẳng định là chưa đủ bởi các mẹo này chỉ áp dụng với sự cố đơn giản.

Khi gặp phải sự cố phức tạp, các mẹo thông cầu nghẹt này trở nên không có nhiều ý nghĩa. Lúc ấy, việc có được thông tin liên hệ với đơn vị thông cầu cống nghẹt Sài Gòn uy tín rất quan trọng. Đó là vì:

+ Họ có kinh nghiệm lâu năm, quý báu về xử lý thông cầu cống nghẹt.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc đồng bộ tiên tiến.

+ Phục vụ nhanh chóng, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện này.

+ Thực hiện bảo hành bảo trì định kỳ thường xuyên, liên tục.

Điều duy nhất bạn cần thực hiện thêm lúc này là lưu ngay số của tổng đài CSKH.

Dù điều gì xảy ra với hệ thống cầu cống, chỉ cần bạn nhớ quay số 0904.132.986. Mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trân trọng!