Khi nào cần hút bể phốt?

Hiện nay bể phốt là một thứ không thể thiếu được trong mỗi hộ gia đình. Nó giúp lưu trữ, xử lý chất thải, tránh gây ôi nhiễm môi trường cũng như không gian sống của bạn. Vì thế sau một thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị đầy. Việc anh bạn này bị đầy hay không cũng một phần do việc thiết kế ban đầu của bể. Và số lượng chất thải của gia đình thải xuống mỗi ngày.

hút bể phốt

Ngoài ra thì cũng có thể do đường thoát của bể phốt bị tắc dẫn đến bể không thoát được nước dẫn đến ứ đọng, đầy bể. Nếu như không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các trường hợp rất nguy hiểm. Nứt bể phốt,  nổ bể phốt do hơi bể phốt không thoát được. Vậy làm cách nào để biết được bể phốt đang bị đầy và cần được xử lý? Hãy tham khảo một số dấu hiệu nhận biết của chúng tôi nhé.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy cần được xử lý:

Do bể phốt đặt ở dưới lòng đất nên việc kiểm tra bể phốt đầy bằng cách nhìn trực tiếp rất khó. Nhưng cũng có thể kiểm tra bằng những biểu hiện sau đây.

+ Nước xả bồn cầu xuống chậm.

+ Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu

+ Nước bể phốt bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài

+ Kiểm tra xem đã bao lâu bể phốt của bạn chưa được hút.

Cách xử lý chất thải khi bể phốt đầy

Việc xây dựng bể phốt đạt đúng chuẩn thì quá trình phân hủy chất thải sẽ diễn ra tốt hơn việc đầy bể phốt đầy sẽ lâu hơn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của kết cấu bể liên quan đến đường ống thoát nước, cũng như là có lượng lớn chất thải được thải xuống bể mỗi ngày dẫn đến bể phốt bị đầy. Lúc này thì bạn cần phải liên hệ đến đội hút bể phốt để được xử lý một cách nhanh chóng, tránh gián đoạn đến cuộc sống của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

hút bể phốt

Chú ý: Hiện nay với nhu cầu hút bể phốt khá nhiều chính vì vậy mà dịch vụ hút bể phốt hiện nay có vô số các cơ sở cung cấp. Nhưng liệu các cơ sở đó có cung cấp dịch vụ chất lượng không, hay lại làm căn bát nháo, hút 1 báo 10. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở hút bể phốt uy tín khá quan trọng. Bạn đã biết đến dịch vụ hút bể phốt của công ty thongcaucongnghethcm của chúng tôi chưa nhỉ?

Dịch vụ hút bể phốt định kỳ của công ty Thông Cầu Cống Nghẹt Hồ Chí Minh:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Hút bể phốt, thông cầu cống nghẹt, vận chuyển chất thải. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm theo giàn xe hút hiện đại. Có nhiều trọng tải khác nhau. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hút bể phốt định kỳ uy tín. Nhanh chóng chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

hút bể phốt

Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhấc máy lên. Và gọi ngay cho chúng tôi nhằm sử dụng dịch vụ nhỉ? Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Thêm bình luận