Khử mùi hôi toilet bằng hương liệu tự nhiên

Toilet hay WC là khu vực tương đối nhạy cảm về vấn đề mùi hôi. Ngay cả khi bạn chăm chút vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày cùng khó có thể ngăn chặn triệt để. Bởi lẽ vấn đề này không chỉ đến từ bề nổi mà chúng ta có thể nhìn thấy và dọn dẹp được như ở bồn cầu, bệ nhà xí, bồn rửa mặt,… Mà thực tế, trong nhiều trường hợp chúng đến từ những mảng bám rác thải ở trong lòng cống đang phân hủy. Đây mới là vấn đề nghiêm trọng nhất mà bạn cần xử lý.

Bạn đã biết cách khử mùi hôi toilet nào hiệu quả tiết kiệm?

Không khó để thấy những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm thông nghẹt hay khử mùi hôi toilet. Tuy nhiên, trong thực tế thì chưa có phương án nào được đánh giá là toàn diện. Để có thể ngăn chặn mùi hôi triệt để, chúng ta nên phối hợp giữa nhiều hoạt động. Đó là gì?

khử mùi hôi toilet

1 . Thông cầu cống nghẹt định kỳ sạch sẽ

Hoạt động thông cầu cống nghẹt Quận 6 định kỳ sẽ giúp xử lý rác thải tích tụ trong cống. Như vậy, chúng ta có thể ngăn chặn các tình huống bao gồm:

+ Làm sạch đường ống cống dẫn thoát nước trong gia đình bạn

+ Chặn đứng quá trình tích tụ và phân hủy gây ra mùi hôi của rác thải

+ Đảm bảo sự thông thoáng của hệ thống vệ sinh và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung

Đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng để khử mùi hôi toiet triệt để. Bạn có thể tự thông nghẹt Quận 6 bằng các mẹo đơn giản được chia sẻ. Hoặc liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn: 0904 132 986.Thợ kỹ thuật sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và sự hỗ trợ hiệu quả khi quý khách cần.

khử mùi hôi toilet

 

2 . Dọn dẹp vệ sinh toilet hàng ngày

Đây là công việc quen thuộc của bất cứ ai với mong muốn toilet luôn sạch sẽ, thơm tho. Hoạt động dọn dẹp vệ sinh bao gồm:

+ Cọ rửa bồn cầu

+ Cọ rửa sàn toilet

+ Vệ sinh bồn tắm, bồn rửa mặt

+ Lau rửa kính, gương, và các vị trí khác

Thao tác này sẽ giúp chúng ta ngăn chặn mùi hôi từ các hoạt động sinh hoạt vương vãi ra. Mặc dù nó không mang đến hiệu quả triệt để song vẫn đảm bảo tính hữu dụng trong phạm vi nhất định. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa. Vì như vậy có thể khiến suy giảm mật độ vi khuẩn có hại trong bồn cầu, hầm cầu. Điều đó sẽ làm khả năng phân hủy chất thải kém đi và cầu cống hay bị nghẹt hơn. Và bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn cho các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6.

khử mùi hôi toilet

3 . Khử mùi hôi toilet bằng hương liệu tự nhiên giá rẻ tiết kiệm

Bước cuối cùng trong công tác khử mùi hôi toilet đó là việc sử dụng các hương liệu tự nhiên. Bạn hoàn toàn không cần tốn tiền cho các loại nước hoa phòng tắm hay sáp thơm khử mùi. Thay vào đó, việc tận dụng một số nguyên liệu rẻ tiền sẵn có trong bếp hoàn toàn có thể mang đến khả năng đánh bật mùi hôi. Đó là gì?

+ Lấy một ít vỏ cam phơi khô, cho vào túi vải cột lại rồi treo ở cửa sổ toilet. Bạn có thể thay thế bằng vỏ chanh,vỏ bưởi.

+ Nhỏ vài giọt dầu gió vào nước nóng, để trong góc phòng WC.

+ Để một ly rượu trắng nồng độ cồn cao trong phòng tắm có thể khử mùi đến 5 – 7 ngày.

Với các phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự sạch sẽ, thơm mát trong không gian toilet của gia đình. Tiết kiệm và hiệu quả an toàn cao, tại sao KHÔNG THỬ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng ALO:

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT SÀI GÒN

HOTLINE 24/24: 0989 132 986

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !