Luộc bắp luộc khoai bằng bột thông nghẹt đúng hay sai ?

Bắp luộc, ngô luộc là món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Nếu không có thời gian, chúng ta hoàn toàn có thể mua sẵn ở các gánh hàng bán dạo quanh khu phố. Tuy nhiên, thời gian gần đây đang rộ lên tin đồn 2 loại thực phẩm này được luộc chín bằng bột thông nghẹt Quận 1. Thậm chí, có người đưa tin còn kèm theo hình ảnh, video trực tiếp để chứng minh. Vậy thực hư chuyện này là đúng hay sai? Có phải bắp, khoai được làm chín bằng cách đó không?

luộc ngô bằng bột thông nghẹt

Vấn đề đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến có lẽ sẽ là. “Ôi thôi, vậy là từ nay phải từ bỏ món ăn ưa thích rồi”. Song, trước khi đưa ra quyết định, hãy cùng chuyên gia thông cầu cống nghẹt Quận 1 chia sẻ những thông tin xoay quanh vấn đề này.

1 . Bột thông cống nghẹt Quận 1 có thể làm chín khoai, chín bắp được không?

luộc ngô bằng bột thông nghẹt

Thực tế thì các loại hóa chất này là phân hủy, làm mềm, sinh nhiệt. Do đó, cho một ít khoai hoặc bắp vào với bột thông nghẹt hòa với nước. Chúng có thể khiến thực phẩm chín nhanh chóng.

2 . Vậy khoai, bắp bán dạo chính là luộc từ loại hóa chất thông cầu nghẹt Quận 1 này?

Vấn đề này chưa có 1 cơ sở nào chứng minh, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả mới chỉ là tin đồn nhảm. Bột thông nghẹt có thể làm khoai mềm. Làm bắp chín tuy nhiên mùi kiềm nồng nặc kèm theo cũng là đặc điểm nhận dạng của chúng. Nếu dùng cách này để làm chín bắp. Thì chỉ cần ngửi đến mùi là đủ khiến chúng ta phải tránh xa rồi chứ chưa nói đến việc thử ăn.

Thêm vào đó, giá tiền mỗi gói bột thông cống nghẹt Quận 1 không phải là rẻ. So với lợi nhuận của việc buôn bán khoai, bắp dạo. Sẽ chẳng có ai lựa chọn phương pháp vừa tốn kém hơn. Mà lại vừa độc hại thay cho các cách luộc truyền thống an toàn.

luộc ngô bằng bột thông nghẹt

Với những chia sẻ này. Hẳn là bạn đã an tâm rằng bột thông cầu nghẹt Quận 1 chỉ mang đến hiệu quả xử lý nghẹt cầu nghẽn cống. Chứ không có nguy cơ như chúng ta lầm tưởng. Điều duy nhất cần lưu ý khi sử dụng đó là đúng, đủ và cẩn thận an toàn, không để bột dính vào da, mắt hay để trẻ em ăn nhầm phải.

Để được tư vấn CHI TIẾT – MIỄN PHÍ về các cách thông nghẹt Quận 1 với hóa chất, xin vui lòng gọi ngay  0941 330 886

Rất sẵn lòng được tiếp đón & hỗ trợ 24/24!

Thêm bình luận