Các mẹo thông cầu cống nghẹt quận 1 đơn giản hiệu quả

Nghẹt cầu cống là nỗi phiền toái và khó chịu bậc nhất của mỗi gia đình ngày nay. Khi nó xuất hiện luôn mang tới những bất tiện trong đời sống sinh hoạt. Tệ hơn sẽ ảnh hưởng xấu tới môi trường sống, nơi ăn chốn ở. Bởi chính mùi hôi thối sẽ khiến bạn bị khó chịu, bức bối. Thợ thông cầu cống nghẹt quận 1 nhận thấy cần chia sẻ các mẹo xử lý loại sự cố này.

thông cầu cống nghẹt quận 1

Các mẹo thông cầu cống ngày vừa dễ thực hiện lại cực kỳ hiệu quá với các sự cố đơn giản. Thế nên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xử lý sự cố cầu cống, hãy đọc hết bài viết này nhé.

Các loại vật dụng, đồ dùng thông cầu cống nghẹt quận 1

Chúng tôi chỉ sử dụng các loại đồ dùng, vật dụng sẵn có trong mỗi gia đình. Hoặc hoàn toàn dễ kiếm ngay tại các tiệm tạp hóa, chợ nhỏ gần nhà. Chúng bao gồm:

+ Móc phơi quần áo hoặc đoạn dây thép, nhôm có độ mềm vừa phải.

+ Muối ăn thông thường, bột banking soda, giấm ăn, nước nóng.

+ Các lóc hoặc lươn, trạch còn sống, càng khỏe càng tốt.

+ Nước giải khát cocacola hoặc loại nước có ga càng nhiều càng tốt.

thông cầu cống nghẹt quận 1

Cách vận dụng mẹo thông cầu cống nghẹt quận 1

Công ty thông cầu cống nghẹt Sài Gòn sẽ hướng dẫn các mẹo thông nghẹt nhanh gọn, dễ hiểu nhất. Cụ thể là:

+ Sử dụng móc phơi quần áo hoặc đoạn dây nhôm/ thép duỗi thẳng. Một đầu dưới có thể quấn bọc vải để tránh làm trầy xước bồn cầu. Bạn sẽ cầm đầu trên của đoạn kim loại đẩy vật gây nghẹt bồn cầu.

+ Dùng hỗn hợp muối và bột nở hòa hòa sẵn đổ xuống bồn cầu đang bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 10 – 20 phút, đổ thêm nước nóng. Cuối cùng là gạt cần xả nước bồn cầu sau đó 5 – 10 phút. Chỉ đơn giản như vậy nhưng việc xử lý thông cầu nghẹt quận 1 đã hoàn tất. Cách sử dụng hỗn hợp bột baking soda và giấm ăn cũng tương tự.

thông cầu cống nghẹt quận 1

+ Thả cá lóc hoặc lươn, trạch còn sống, càng khỏe càng tốt vào chính bồn cầu đang bị nghẹt. Chú ý khi thả cần chúc đầu cá lóc/ lươn trạch xuống phía dưới. Khi thế, quán tính rúc thấp của chúng sẽ giúp bạn thông cầu cống nghẹt quận 1.

+ Dùng loại nước ngọt có ga như cocacola để thông bồn cầu là một mẹo ít người biết. Bạn cần sử dụng một lượng nước ngọt tương đối lớn. Việc duy nhất bạn phải làm là đổ lượng nước này xuống bồn cầu. Chính sự oxy hóa của nước ngọt sẽ đẩy tan khối chất thải lớn trong bồn cầu.

thông cầu cống nghẹt quận 1

Nếu các thông tin trên vẫn chưa đủ để bạn tự tin xử lý thông cầu nghẹt quận 1, hãy gọi tới tổng đài 0941.330.886

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thông tin cần thiết một cách MIỄN PHÍ 24/7.

Xin chân thành cảm ơn!

Thêm bình luận