Mẹo thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Không xa trung tâm thành phố, Phú Nhuận là khu vực thường xuyên xảy ra nghẹt cầu cống. Bức xúc, phiền toái và khó chịu luôn là cảm giác chung khi gặp phải tình huống này. Những mẹo thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể những rắc rối của mình.

Các bước chuẩn bị trước thông nghẹt quận Phú Nhuận

Trước khi thực hiện thông nghẹt quận Phú Nhuận, bạn nên thực hiện một số thao tác sau. Chúng sẽ giúp ngôi nhà của bạn được đảm bảo vệ sinh, không dây bẩn, bốc mùi hôi thối. Đó là:

+ Dùng khăn cũ hoặc giấy bảo rải phủ lên sàn nhà, tránh trường hợp nước bồn cầu có thể trào ra. Điều này giúp sàn nhà, sàn nhà vệ sinh được sạch sẽ.

+ Mở cửa nhà vệ sinh, tạo độ thông thoáng, lưu chuyển không khí. Việc này giúp mùi hôi thối xông lên từ dưới bồn cầu lưu thoát ra bên ngoài nhanh chóng.

+ Sử dụng găng tay trong quá trình thực hiện thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận. Hoặc bạn sử dụng áo chống nước để tránh bị bắn nước bẩn từ bồn cầu vào cơ thể.

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất kỳ sản phẩm hóa chất nào. Có như vậy, bạn mới đảm bảo an toàn cho người và vật dụng. Thêm nữa, sử dụng hóa chất đúng cách sẽ có hiệu quả cao nhất. Lưu ý thêm, không sử dụng nhiều loại hóa chất cùng một lúc. Bởi chúng có thể tự phản ứng với nhau, tạo ra chất đọc hại, mất an toàn.

thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Các mẹo thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận hiệu quả

Hãy đọc 3 mẹo thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận dưới đây của chúng tôi để luôn sẵn sàng xử lý sự cố. Các sự cố thường xảy đến bất ngờ, nhưng bạn hoàn toàn chủ động khi nằm lòng 3 mẹo dưới đây:

Dùng dây thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận

Bạn mua một dây thông tắc có độ dài phù hợp với hệ thống bồn cầu của gia đình. Bộ dụng cụ này thường được bán tại các cửa hàng điện nước. Bạn nên ưu tiên mua loại dây có đầu xoay để tiên sử dụng sau này. Khi sự cố xảy đến, bạn luồn một phần đầu dây vào bồn cầu. Sau đó sử dụng tay quay để đẩy dần dây ống vào trong bồn cầu.

Khi toàn bộ dây đã được luồn vào ống dẫn thải, bạn xoay qua xoay lại để đẩy trôi dị vật. Hoặc phân tách mảng chất thải đang bị dồn ứ trong ống dẫn. Bạn có thể thao tác tương tự với móc treo quần áo nếu sự tắc nghẽn ở gần miệng bồn cầu.

thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Sử dụng dụng cụ thụt cầu cống

Bạn có thể mua một cái thụt cầu cống ở các cửa hàng xây dựng dân dụng. Sau đó, cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu. Gậy pittong được coi là dụng cụ thụt cầu phổ biến nhất. Chú ý nên lựa chọn loại gậy có đầu pittong to. Thêm nữa, bạn nên ngâm đầu pittong trong nước ấm để tăng tính hiệu quả.

Trong khi thụt bồn cầu, bạn nên tiến hành một cách nhẹ nhàng, đều tay. Lực hút đẩy sẽ được dẫn truyền tác động đến khối chất thải dồn ứ. Sau khoảng 15 – 20 phút, dụng cụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận này sẽ phát huy hiệu quả.

Dùng bột banking soda để thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng 1/2 phần giấm trắng và 1 phần muối. Tiếp đến đổ hỗn hợp vừa pha vào bồn cầu và đậy nắp lại. Sau đó đợi 30 phút rồi tiếp tục đổ thêm một ấm nước sôi lớn vào trong bồn cầu. Các chất thải bẩn, sẽ bị tan mềm ra. Việc còn lại của bạn, chỉ là gạt cần xả nước bồn cầu. Mọi thứ được giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ.

Hi vọng các mẹo của Công ty thông nghẹt Sài Gòn trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hoặc giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng xấu của sự cố về cầu cống.

Nếu bạn không thực sự tự tin thực hiện các mẹo này. Hoặc sự cố của bạn quá nghiêm trọng, hãy gọi ngay hotline 0904 132 986.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận 24/7.

Trân trọng!