Mẹo thông cầu nghẹt quận 1 Sài Gòn nhanh chóng

Ngày nay, hầu hết các hộ gia đình tại quận 1 đều sử dụng kiểu toilet hiện đại. Nghĩa là nhà vệ sinh nằm ngay bên trong ngôi nhà. Điều này mang đến nhiều tiện ích trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, khi sự cố bồn cầu xảy đến, sẽ ảnh hưởng nhiều tới không gian chung. Vì thế, việc xử lý thông cầu nghẹt quận 1 càng nhanh càng tốt.

thông cầu cống nghẹt quận 1

Nếu bạn chưa nắm được các mẹo thông cầu cống nghẹt hiệu quả, bạn sẽ lúng túng khi gặp sự cố. Thậm chí, chính bạn có thể làm sự cố cầu cống thêm phần nghiêm trọng. Khi ấy, khắp không gian nhà ở của bạn là mùi hôi thối, khai khẳm. Điều này vô cùng khó chịu, bí bách.

Chính bởi thế, công ty thông cầu cống nghẹt Sài Gòn chia sẻ các mẹo hữu dụng dưới đây. Hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người khi sự cố cầu cống đột nghiên xảy đến. Mọi chỉ dẫn của chúng tôi đều hết sức cụ thể, dễ hiểu.

1. Sử dụng các vật dụng sẵn có

– Dùng móc phơi quần áo: bẻ ra và dùng để đẩy, chọc tan các khối chất thải, chất cặn trong bồn cầu.

– Sử dụng pittong để đẩy để phân rã các  chất thải dư thừa ở bồn cầu.

– Dùng máy hút bụi đa năng để hút nước và hút hoặc đẩy vật làm nghẽn.

– Sử dụng khoan dây cáp: luồn ống khoan vào cho đến khi gặp vật làm nghẽn. Thực hiện đồng thời vừa khoan vừa đẩy đến lúc đẩy được vật gây nghẽn nghẹt.

thông cầu cống nghẹt quận 1

2.Sử dụng các dung dịch sẵn có

– Sử dụng nước đun sôi đổ trực tiếp vào bồn cầu, cống. Sức nóng của nước sôi khoảng 70 độ C khiến khối chất thải phân tán.

– Dùng dung dịch baking soda với giấm để làm tan chất thải. Bạn có thể hòa chúng với nhau. Hoặc đổ riêng từng thứ xuống bồn cầu. Sau đó gạt cần xả nước để hoàn tất việc thông cầu nghẹt quận 1.

thông cầu cống nghẹt quận 1

– Sử dụng một số dung dịch có chứa enzyme để hòa tan và phân hủy các chất làm nghẽn.

– Dùng nước rửa bát kèm nước nóng với cách sử dụng như hỗn hợp banking soda.

3.Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 1 uy tín

thông cầu cống nghẹt quận 1

Gọi ngay cho chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 1 uy tín, giá rẻ. Thợ kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 10 phút tiếp nhận thông tin. Theo đó, sự cố cầu cống nghẽn nghẹt sẽ nhanh chóng được xử lý triệt để.

Mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay qua hotline 0904.132.986.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trân trọng!