Mẹo thông nghẹt Quận Gò Vấp tại nhà hiệu quả không mất tiền

Thói quen bất cứ khi nào gặp các vấn đề rắc rối ở hệ thống cống thoát hay bồn cầu nhà vệ sinh, nhà tắm đều gọi cho dịch vụ thông nghẹt Quận Gò Vấp hỗ trợ không phải là của ít người. Cuộc sống hiện đại bận rộn nên đôi khi chúng ta thường lệ thuộc vào những dịch vụ hỗ trợ bên ngoài mà quên mất rằng như vậy đang là lãng phí tiền bạc không cần thiết. Tuy nhiên, bạn có biết có nhiều mẹo thông cầu cống nghẹt Sài Gòn vô cùng hiệu quả có thể áp dụng mà không hề tốn kém tiền bạc?

Thông nghẹt quận gò vấp

1. Mẹo thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp với đá lạnh và chanh tươi

Chuẩn bị: 1 xô đá viên cùng vài lát chanh tươi

Cách làm: Đổ trực tiếp xô đá viên đã chuẩn bị vào bồn cầu đang gặp vấn đề rồi xả nước. Cho kèm vài lát chanh tươi để gia tăng hiệu quả khử mùi & thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp.

Thông nghẹt quận gò vấp

2. Mẹo thông cống nghẹt Quận Gò Vấp bằng một chiếc móc quần áo sắt

Chuẩn bị: 1 chiếc móc quần áo làm từ sắt dẻo

Cách làm: Duỗi móc ra, uốn cong 1 đầu thành hình chữ U, nhỏ sao cho chui lọt miệng cống. Thông thường sự cố của cống thoát sàn là do rác thải sinh hoạt vô tình lọt vào khi tắm, gội, giặt giũ và bị giữ lại khiến không gian trong đó bị thu hẹp làm nước khó tiêu. Chúng ta đưa móc tự chế vào, hướng đầu chữ U xuống để khều sạch những thứ đang chiếm đóng tại đó như tóc rụng, vỏ dầu gội đầu, vỏ sữa tắm,…Hiệu quả thông cống nghẹt Quận Gò Vấp có thể nhìn thấy khi nước không còn bị ứ đầy không tiêu phía trên miệng cống nữa.

Thông nghẹt quận gò vấp

3.Mẹo thông nghẹt Quận Gò Vấp bằng nước rửa chén đĩa và nước ấm

Chuẩn bị: 1 ít nước rửa chén có sẵn trong bếp, đun nóng 1 ấm nước

Cách làm: Đổ nước rửa chén vào nơi đang bị nghẹt có tác dụng thúc đẩy phân rã chất thải đang tích tụ lại. Sau đó, đổ thêm nước nóng đã chuẩn bị để xử lý nốt thành phần cứng đầu còn lại. Đây cũng là phương pháp thông nghẹt Quận Gò Vấp khá hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng.

Các phương pháp trên nghe qua tưởng chừng vô hiệu nhưng đều đã được kiểm chứng bởi chuyên viên của công ty môi trường đô thị thành phố HCM. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp sự cố chúng ta đều có thể áp dụng mà chỉ có thể linh hoạt trong những tình huống cụ thể, có tính chất đơn giản.

Thông nghẹt quận gò vấp

Nếu gặp phải các sự cố như:

- Đã trên 3 năm chưa rút hầm cầu

- Dùng nhiều cách thông nghẹt Quận Gò Vấp mà không có hiệu quả

- Tình trạng bốc mùi kéo dài không thể xử lý triệt để

Hãy vui lòng liên hệ ngay đến dịch vụ thông nghẹt Quận Gò Vấp chuyên nghiệp để được đáp ứng xử lý tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng khu vực Quận Gò Vấp: 0904 132 986.

Rất hân hạnh tiếp đón & hỗ trợ !