Mẹo tự thông nghẹt Quận 1

Khi bạn đang vô cùng khó chịu vì toilet không xài được? Gia đình bạn bí bách không có chỗ giải quyết? Hẳn là nếu lúc này có phương án nào xử lý ngay được thì vô cùng thần kỳ. Ấy thế mà điều khó khăn đó lại được những người phụ nữ chân yếu tay mềm làm được. Tuy nhiên, cũng đừng vội tôn sùng bà xã của mình như siêu nhân khi thấy biểu diễn thông nghẹt Quận 1 trong tích tắc.

Hãy cùng lật tẩy các bí quyết thông cầu cống nghẹt Quận 1 mà chị em đang làm ông xã choáng ngất nào.

MỘT SỐ MẸO TỰ THÔNG NGHẸT QUẬN 1 TRONG TÍCH TẮC

Tự thông nghẹt tại nhà có thể mang đến hiệu quả và tiết kiệm. Chính vì thế, không ít chị em đã tìm hiểu và lựa chọn ra các giải pháp phù hợp nhất để áp dụng. Liệu đấng mày râu đã biết?

thông nghẹt Quận 1

1 . Tay không bắt giặc

Nghe có vẻ hoang mang, nhưng chắc chắn đã có ông chồng sốc khi thấy bàn tay nhỏ bé của bà xã thoăn thoắt đưa vào lôi tất tần tật những thứ đang làm cống không thoát được ra ngoài.

Cách làm: 

+ Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ: găng tay cao su loại dày

+ Đưa tay vào trực tiếp lấy sạch rác thải khiến cống bị nghẹt

+ Xả nước bình thường.

Đây là phương án thông cống nghẹt Quận 1 dễ nhất chuyên trị các sự cố đơn giản, các tác nhân gây nghẹt ở khu vực gần miệng cống.

thông nghẹt Quận 1

2 . Chinh chiến bằng nước nóng

Nước nóng pha mì tôm, nước nóng pha trà, nước nóng pha cà phê. Vậy bạn có biết nước nóng cũng dùng để thông cống nghẹt Quận 1 được?

Nhiều người có thói quen rửa chén đĩa là đổ những phần thức ăn thừa dính dầu mỡ trôi xuống theo cống của bồn rửa. Về lâu về dài, dầu mỡ sẽ làm thành cống dày lên. Và chúng có thể trở thành tác nhân gây hại bất cứ khi nào. Cách loại bỏ đơn giản nhất là rót từ từ nước ấm vào. Chú ý rót men theo thành cống. Mỡ sẽ bị làm tan, và các chất thải cặn bẩn sẽ bị đẩy trôi dễ dàng hơn.

Khi áp dụng biện pháp thông cầu cống nghẹt Quận 1 này, lưu ý không dùng nước quá nóng.

thông nghẹt Quận 1

3 . Nước rửa chén và công hiệu bất ngờ

Bồn cầu không sử dụng được trong những lúc ta đang bí bách nhất ứ? Đừng lo lắng và càng không được bất ngờ khi bà xã của bạn có thể thông cầu nghẹt Quận 1 trong tích tắc bằng nước rửa chén đĩa. Đổ nước rửa chén vào, đổ thêm 1 ít nước nóng rồi giật nước, và bây giờ bạn có thể thoải mái để giải quyết rồi.

thông nghẹt Quận 1

4. Băng keo/ đá lạnh

Bịt kín miệng bồn cầu bằng băng keo, hoặc đổ đầy đá viên lạnh trong tủ vào đó. Đợi 1 lát rồi xả mạnh nước. Hãy cùng quan sát hiện tượng xảy ra, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả của phương pháp thông cầu nghẹt Quận 1 này đấy.

thông nghẹt Quận 1

5. Lươn/cá lóc

Mua ngay 1 con cá lóc/lươn còn sống về, nhẹ nhàng bắt thả vào miệng bồn cầu và đợi. Vài phút sau, bồn cầu sẽ thông thoáng sử dụng lại được ngay vì cá/lươn trườn xuống dưới sẽ giúp đẩy theo chất thải đang kẹt khiến cầu nghẹt.

Với những thông tin này, hẳn là các quý ông đã có thể vỡ lẽ tại sao bà xã của mình trở thành siêu nhân thần tốc như vậy rồi đúng không? Bây giờ thì không nhất định phải cậy nhờ các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 1 hay đợi bà xã mà chúng ta hoàn toan có thể tự xử lý ngay và luôn.

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng gọi ngay 0941 330 886 – 0904 132 986.

Trân trọng !