Những cách thông cầu cống nghẹt quận 11 giá rẻ giảm 50%

Đứng trước sự phiền phức khó chịu khi cầu cống bị nghẹt, bất cứ ai cũng băn khoăn xem có những cách thông nghẹt tại nhà đơn giản nào hay chăng để tự xử lý thay vì phải gọi đến đơn vị hỗ trợ vừa tốn kém vừa phải mất thời gian chờ được phục vụ. Ngày hôm nay, công ty thông nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn mọi người một số cách xử lý đơn giản dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề của đơn vị. Quý khách hàng, quý hộ gia đình có thể tham khảo và thực hiện để mang lại hiệu quả mong muốn.

Một số cách xử lý thông cầu cống nghẹt quận 11 có thể tự tiến hành:

Phạm vi áp dụng: Các trường hợp nghẹt không quá nghiêm trọng như nghẹt do giấy vệ sinh quá nhiều nhiều, nghẹt do nhiều chất thải đại tiện quá, hoặc nghẹt do thức ăn thừa trôi xuống miệng cống.

Dụng cụ sử dụng: xô đựng nước, xi lanh bơm thụt thông nghẹt quận 11, que sắt dài, mềm.

Cách thực hiện:

thông cầu nghẹt quận 11

-  Đối với nghẹt bồn cầu: xả nước, đợi chất thải và giấy mềm ra, tan bớt. Nếu lượng tích tụ lại không quá nhiều, dùng xô nước đầy đổ trực tiếp vào bồn cầu. Trong trường hợp vẫn còn nhiều chất thải mắc kẹt lại, có thể dùng que sắt phân rã chúng ra hoặc xi lanh bơm thụt, đẩy chất thải tồn đọng xuống bể chứa. Sau đó xả nước cuốn trôi những thứ còn sót lại.

-  Đối với nghẹt cống thoát: đổ một ít nước nóng vào để làm tan bớt thức ăn thừa đọng trong cống. Sau đó, dùng que sắt phân rã và đẩy lùi thức ăn thừa hoặc các chất thải lưu lại. Đối với miệng cống bồn rửa có thể dùng xi lanh bơm thụt thông nghẹt quận 11 để xử lý.

Yêu cầu: kiên nhẫn, khéo léo thì có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hạn chế: phải trực tiếp chịu đựng sự khó chịu về mùi hôi từ chất thải tác động vào. Không phù hợp với những cá nhân bận rộn, không có nhiều thời gian ở nhà. Nếu không muốn phải tốn công sức, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoại trừ các sự cố kể trên được đánh giá ở mức độ đơn giản, không quá nghiêm trọng, vẫn còn không ít trường hợp khác mà chúng ta không thể tự xử lý. Khi đó, việc cần đến một đơn vị thông cầu cống nghẹt quận 11 uy tín là giải pháp thông minh nhất.

thông cầu nghẹt quận 11

Với kinh nghiệm chuyên hoạt động xử lý thông nghẹt tại nhiều quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh như thông nghẹt quận 10, quận 1,... trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn quận 11 những lựa chọn tối ưu nhất, đó là các dịch vụ:

Thông cống nghẹt quận 11

Thông cầu nghẹt quận 11

Mỗi một dịch vụ hỗ trợ, công ty cam kết mang đến chất lượng triệt để, an toàn, nhanh chóng cùng mức giá rẻ giảm 50% cho mọi khách hàng.

Hãy quay số 0941 330 886 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Rất hân hạnh tiếp đón và phục vụ quý khách hàng !