Đừng để nỗi lo thông cầu cống nghẹt làm ảnh hưởng tới bạn

Công ty môi trường đô thị Sài Gòn kính chào quý khách

Giới thiệu

Công ty đô thị Sài Gòn là đơn vị uy tín về xử lý thông cầu cống nghẹt. Công ty có đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên đông đảo và lành nghề. Chúng tôi hoạt động khắp cả thành phố, từ quận 1 cho tới các huyện ngoại thành. Vì thế, cần thông cầu cống, bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng nếu liên hệ với chúng tôi.

thông cầu cống nghẹt

Trụ sở chính của công ty tại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chỉ cần 10 phút để xử lý các sự cố cầu cống tại đây và khu vực xung quanh. Đối với việc thông nghẹt cống quận 2, quận 5 chúng tôi cam kết sẽ có mặt muộn nhất là sau 45 phút. Bạn không hề phải lo lắng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

Máy móc hiện đại nhất như máy thông hút lò xo đời mới nhất, được nhập khẩu nguyên chiếc. Thợ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề sẽ xử lý sự cố cầu cống, không đục phá.

Cam kết dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn

Khi cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt, mọi hành động đều tuân theo cam kết phục vụ. Bao gồm các nội dung sau:

+ Cam kết thực hiện thông nghẹt cầu cống triệt để 100%. Tức là các nguyên nhân gây nghẹt cầu cống được xử lý hoàn toàn. Tuyệt đối không có tình trạng xử lý qua loa, đại khái để tính phí cho khách hàng.

thông cầu cống nghẹt

+ Không khoan cắt, đục phá sàn nhà vệ sinh hay cống thoát nước thải. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm bồi thường nếu làm hư hỏng thiết bị vệ sinh. Dù nguyên nhân gây nghẹt cầu cống là giấy vệ sinh, rác thải hay dị vật rắn.

+ Công khai giá dịch vụ và các chi phí liên quan trước khi thực hiện. Đây là cam kết phục vụ đối lập với các đơn vị thiếu uy tín. Khách hàng hoàn chủ động về chi phí dịch vụ, không lo bị “hét giá”. Hơn nữa, khách hàng sẽ so sánh được về giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng.

+ Chính sách bảo hành dịch vụ thông cầu cống nghẹt dài hạn và đầy đủ. Đây cũng là sự cam kết bảo vệ lợi ích khách hàng tối đa. Bởi trong thời gian bảo hành còn hiệu lực, khách hàng không tốn thêm khoản chi phí nào khác. Bất kể khi nào có sự bất thường nào, chúng tôi đều hỗ trợ trực tiếp.

thông cầu cống nghẹt

Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn như thế nào?

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thông cầu cống nghẹt, chỉ thao tác duy nhất trên điện thoại. Đó là gọi ngay tới hotline 0904.132.986 để tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu.

Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cần thực hiện thông cầu nghẹt. Sau 5 – 10 phút di chuyển, thợ kỹ thuật sẽ có mặt, trực tiếp xử lý triệt để sự cố cầu cống.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng không kể ngày giờ, địa điểm. Thế nên, bạn đừng để sự cố cầu cống ảnh hưởng tới nhịp sống. Việc xử lý thông cầu cống nghẹt, chúng tôi sẽ đảm nhận toàn phần.

Xin chân thành cảm ơn!