Lựa chọn nước tẩy bồn cầu nào cho phù hợp bây giờ?

Bồn cầu luôn là nơi ẩn chứa ty tỷ những con vi khuẩn. Nên việc cọ rửa bồn cầu là điều rất cần thiết. Vì vậy, sử dụng nước tẩy bồn cầu là 1 giải pháp khá hợp lý trong tình huống này. Vừa loại bỏ được chất bẩn, vừa giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Tuy là trên thị trường đã có khá nhiều loại nước tẩy rửa. Biết là cũng khó chọn, nên bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 loại nước tẩy nhà vệ sinh thông dụng nhé.

Nước tẩy bồn cầu Vim.

Đây là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng, và còn được nhiều các mẹ, các chị sử dụng nữa. Là một mặt hàng đến từ tập đoàn Unilever. Là thương hiệu uy tín về chất tẩy rửa đó. Hương thơm không quá gắt, kết hợp cùng công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite. Đã được kiểm định và có chứng nhận tại viện Pasteur.

nước tẩy bồn cầu

Chưa kể, nước tẩy bồn cầu này không làm ăn mòn men của gạch nhà vệ sinh cũng như bồn cầu. Vì thế, lại càng yên tâm sử dụng nha.

Nước tẩy bồn cầu Gift.

nước tẩy bồn cầu

Tập đoàn Unilever còn cho ra mắt cả dòng sản phẩm nước tẩy bồn cầu Gift. [thế này thì cạnh tranh với Vim nhỉ =)) ] Ưu điểm của sản phẩm này, là mọi vết bẩn của bạn sẽ được đánh bại trong vài phút. Giúp cho bồn cầu sạch bong, sáng bóng chỉ trong vài nốt nhạc

Nước tẩy bồn cầu Duck.

Khi giới thiệu đến loại nước tẩy bồn cầu con Vịt này =)) tác giả đã có một thắc mắc nho nhỏ. Là không biết nhà sản xuất có phải là 1 người yêu thích Vịt không? Khi mà từ hình dạng, đến tên gọi đều là Duck – con vịt :v

nước tẩy bồn cầu

Đây chính là nước tẩy rửa “con vịt” thần thánh của các chị em =))

Sản phẩm này thì đã xuất hiện khá lâu, và cũng khá phổ biển với người Việt. Đương nhiên về khả năng, thì không thua kém Vim hay Gift. Giá thành riêng mình cảm thấy khá ok, nên chắc là ngay cả khi có nhiều loại nước tẩy bồn cầu trên thị trường. Thì con vịt này cũng vẫn sẽ đạt doanh thu cao =))

Toilet Okay Pink – một sản phẩm nước tẩy bồn cầu đến từ Thái.

Nhập khẩu từ Thái, nhưng không vì thế mà bị giảm sức hút đâu nhé. Loại bỏ mọi vết bẩn, những mảng ố vàng. Ty tỷ con vi khuẩn gì thì cũng không xi nhê với cậu bạn Toilet Okay Pink này.

nước tẩy bồn cầu

Cũng không khó để mua lắm đâu, một là có người thân sang Thái thì xách về. Không thì order mấy bạn chuyên bán đồ Thái, cũng có mà 😀

Nước tẩy bồn cầu SOMOS.

Cuối cùng nhưng không kém phần long trọng. Sản phẩm nước tẩy bồn cầu Somos giúp bạn tẩy sạch mảng bám. Tiêu diệt hết 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu. Vừa có tính tẩy rửa mạnh, lại không làm mất đi độ bóng của bồn cầu hay gạch lát sàn.

nước tẩy bồn cầu

Được thiết kế dạng chai tiện lợi, dễ sử dụng, miệng chai thiết kế thông minh. Khiến chất lỏng phân tán được hết bề mặt, mọi vị trí mong muốn. Giúp cho hiệu quả vệ sinh được cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẹo làm sạch bồn cầu từ những sản phẩm có sẵn tại nhà tại đây nhé: http://thongcaucongnghethcm.com/meo-lam-sach-bon-cau-trong-5-phut/ .Biết đâu có lúc không mua được nước tẩy bồn cầu. Thì phải áp dụng những cách này chứ?

Cách sử dụng chúng thế nào?

Đối với cả 5 loại trên. Thì cũng đều quy hết về 1 cách sử dụng thôi. Chỉ cần mua về này, rồi đổ 1 lượng vừa đủ vào bồn cầu và gạch lát sàn. Đợi một lúc, rồi lấy bàn chải cọ rửa chuyên dụng. Chà chà rửa rửa. Rồi xả nước thôi. Thế là sạch rồi đấy.

nước tẩy bồn cầu

Àh, một lưu ý nhỏ nữa. Là khi sử dụng. Hãy đeo găng tay vào nha, vì những loại nước tẩy bồn cầu này có chất tẩy rửa mạnh. Sợ mà tiếp xúc với tay sẽ không tốt.

Và hãy để tránh xa tầm tay của trẻ em, và đặt chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát nhé.

Thêm bình luận