Sai lầm khi tự thông cầu cống nghẹt

Thời gian qua, những thông tin chia sẻ về các mẹo tự thông cầu cống nghẹt tại nhà triệt để đơn giản và tiết kiệm được đông đảo chị em share nhiệt tình ở các diễn đàn, mạng xã hội. Trong thực tế, không thể phủ nhận các phương pháp này mang đến hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp vì dùng sai cách mà nhận về các hệ quả khôn lường.

Sau đây, thợ thông nghẹt Quận 6 xin cảnh báo một số nguy cơ có thể xảy ra. Hi vọng đó sẽ là thông tin hữu ích cho các chị em có ý định tự xử lý tại nhà. Cụ thể là gì?

tự thông cầu cống nghẹt

1 . Thông cầu nghẹt sai cách làm hỏng men, nứt vỡ bồn cầu

Dùng nước nóng là phương pháp thông nghẹt Quận 6 được nhiều người sử dụng. Lý giải về phương pháp này tương đối đơn giản:

+ Nước nóng giúp cho quá trình phân rã chất thải nhanh hơn

+ Chất thải sẽ mềm và tan bớt 1 lượng nhất định

Khi đó, việc xả nước tạo áp lực có thể dễ dàng cuốn trôi chúng xuống. Và nhờ đó, có thể giúp cầu cống thông thoáng lại.

Đây là kiến thức hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên nhiều chị em vì không nắm rõ, cho rằng nước phải sôi nóng mới có khả năng thông nghẹt. Và điều đó vô tình mang đến nguy hiểm trực tiếp cho thiết bị trong toilet như tình trạng nứt vỡ, hỏng men của bồn cầu.

>>> Chỉ nên sử dụng nước từ 60 – 70 độ C trong các hoạt động thông cầu nghẹt Quận 6 ở nhà.

tự thông cầu cống nghẹt

2 . Trầy xước, bong tróc vì dùng móc phơi quần áo

Một chiếc móc phơi đồ, 1 cây kìm là bạn có thể chế ra một dụng cụ thông nghẹt hiệu quả. Tuy nhiên, vì đặc tính là vật nhọn kim loại, chúng có thể làm trầy xước, bong tróc. Lớp men bồn cầu hoặc men trám thành cống thoát nước sẽ gặp nguy hiểm. Điều này là điển hình cho hiện tượng thông nghẹt sai cách, lợi bất cập hại.

>>> Bọc kín đầu nhọn đưa vào cầu cống bằng 1 miếng vải mềm.

tự thông cầu cống nghẹt

3 . Đổ xà phòng , nước giặt tẩy vào làm sạch bồn cầu quá thường xuyên

Không ai phủ nhận công dụng làm sạch, khử mùi của các loại hóa chất giặt tẩy. Tuy nhiên, nếu chúng ta lạm dụng lại trở thành chuyện khác. Các thành phần hóa học trong đây có thể giết chết vi khuẩn có lợi cho quá trình phân hủy. Khi đó, chức năng của hệ thống vệ sinh xử lý chất thải sẽ bị suy giảm. Cũng vì thế mà các sự cố hư hỏng nghẹt cầu cống phát sinh nhiều hơn.

>>> Hạn chế dùng đến hóa chất khử mùi, hóa chất tẩy để thông cống nghẹt Quận 6 tại nhà.

Đây là những nguy hiểm đang được cảnh báo vì chúng hoàn toàn có khả năng xảy ra khi bạn áp dụng sai công thức cho các giải pháp tự thông cầu cống nghẹt ở nhà. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo giúp chị em có được hiệu quả tốt nhất chứ không phủ nhận công dụng của giải pháp xử lý tiết kiệm trên.

Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn hoặc muốn gọi thợ thông cống nghẹt Quận 6 nhanh chóng, giá rẻ, chị em vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941 330 886 – 0904 132 986

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !