Thông bồn cầu bằng băng dính? Quá nhanh quá đơn giản

Bạn sẽ làm gì khi mà bỗng một ngày phát hiện ra anh bạn bồn cầu, vẫn thường xuyên làm bạn mỗi ngày =)) lại bị tắc?? Những sự cố dính dáng đến tắc nghẽn chưa bao giờ là dễ dàng cả. Lên google search thì ra cách thông bồn cầu bằng băng dính? Có gì không đúng ở đây không nhỉ? Nghe cứ sai sai sao í, vậy nên hãy cùng tìm hiểu về cách này nha.

thông bồn cầu bằng băng dính

Khi nào thì có thể dùng đến cách thông bồn cầu bằng băng dính?

Đó là khi phát hiện ra bồn cầu bị tắc. Nhưng tắc nghẽn cầu cống thì có ty tỷ nguyên nhân, và cũng có đến hàng trăm kiểu tắc.

Đã bao lâu rồi bạn chưa hút bể phốt cho nhà mình? Bạn có thói quen vứt rác vào bồn cầu hem? Hay là,.. có vứt đồ ăn thừa vào đó không? Haizz, lý do thì nhiều lắm :”>

thông bồn cầu bằng băng dính

bạn sẽ không muốn tình trạng tắc nghẽn này sẽ diễn ra đâu đúng không?

Nhưng mà, để sử dụng đến cách thông bồn cầu bằng băng dính thì chỉ được áp dụng khi mà bạn đánh rơi một vật gì nhỏ nhỏ xinh xinh xuống. Hay chót sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Khiến chúng không phân hủy kịp. Còn những trường hợp còn lại, thì lại thuộc mảng khác rồi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sau nhá :p

Cách thông bồn cầu bằng băng dính là thế nào?

Nguyên liệu cần chuẩn bị chỉ là 1 cuộn băng dính. Hoặc miếng dán thông bồn cầu (băng dính to nhé =)) băng dính nhỏ không biết dán đến bao giờ mới xong các bác ạ)

thông bồn cầu bằng băng dính

Nhân vật chính của chúng ta đây

Lưu ý: Miếng dán thông bồn cầu, hay băng dính thực chất cũng chỉ là 1 cách. Nên là chúng tôi sẽ tập trung vào băng dính. Cho các bạn đỡ bị nhầm nha.

Giờ mới bắt đầu thông bồn cầu bằng băng dính đây:

thông bồn cầu bằng băng dính

  • Hãy dùng khăn ẩm, lau sạch bệ bồn cầu
  • Xong rồi dán kín băng dính. Miết thật chặt, phải đảm bảo là không được hở ra tý nào. Hở ra là nguy hiểm đó nha. Có thể thay bằng miếng dán bồn cầu như đã đề cập ở trên cũng được đó ạ.

thông bồn cầu bằng băng dính

  • Xong rồi giật nước, cùng lúc đó, ấn mạnh tay vào giữa bồn cầu. Nếu trong trường hợp bạn thông bồn cầu bằng băng dính. Thay vì mếng dán. Thì cần đảm bảo là phần dán đủ chắc, để không bị bung ra khi áp suất nước tấn công vào. Nếu không thì sẽ thú vị lắm đó =))

(đây chính là lý do mà chúng tôi cứ phải nhắc đi nhắc lại vấn đề phải không được dán hở đó)

  • Thế là có thể thông bồn cầu bằng băng dính thành công rồi.
thông bồn cầu bằng băng dính

Bóc ra và xem sự bất ngờ thôi nào

Chỉ với nguyên liệu khá đơn giản, mà cũng dễ kiếm nữa. Mà lại khiến bồn cầu hết tắc nghẽn. Đúng là quá nhanh quá  đơn giản phải không 😀 Chúc các bạn thành công với phương pháp này nha.

Thêm bình luận