Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bây giờ không còn là cách sử dụng băng dính để thông nghẹt bồn cầu nữa. Mà là sử dụng nước rửa chén cơ. Cách này còn đơn giản hơn cả sử dụng băng dính. Chưa kể, nước rửa chén thì nhà nào mà không có? Vậy nên, khi chưa muốn gọi đến các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hồ Chí Minh. Thì hãy thử áp dụng cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén này nhá.

Nguyên liệu cho quá trình thông bồn cầu bằng nước rửa chén là gì?

  • Nước rửa chén (cái này là điều dĩ nhiên)
  • Nước sôi
  • Và một chiếc bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh chuyên dụng
  • Ngoài ra, nếu không có nước rửa chén, có thể thay thế bằng vài giọt nước gội đầu nha.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Vì sao lại có thể thông bồn cầu bằng nước rửa chén?

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng thực chất cách này lại đem lại hiệu quả khá cao. Khả năng tẩy rửa khá mạnh có trong thành phần nước rửa chén. Kết hợp với độ nhờn sẵn có của nước rửa chén. Khi chúng kết hợp với nhau, vậy là hoàn hảo rồi. Bôi trơn đường ống dẫn, và giúp các chất thải biến mất xuống bể phốt.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Vậy làm thế nào để thông bồn cầu bằng nước rửa chén?

Dễ cực luôn. Đổ trực tiếp một lượng nhỏ nước rửa chén xuống bồn cầu, chỉ khoảng 2-3 giọt thôi nhé. Nhiều hay ít trong trường hợp này không giải quyết được gì cả. Lại còn lãng phí. Đợi khoảng 10’, rồi đổ nước sôi  vào. Nước sôi sẽ giúp cho công dụng của anh bạn nước rửa chén này trở nên mạnh hơn.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Trước khi xả nước, thì dùng bàn chải cọ rửa chuyên dụng. Cọ kỳ xung quanh bồn cầu, chỉ với mục đích làm sạch thêm thôi. Với lại trong thời gian chờ xả nước, cũng không biết làm gì mà. Khoảng 30’ sau thì xả nước. Nếu cảm thấy chưa ổn, thì lặp lại quá trình đó 1 lần nữa là được.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Một vài lưu ý khi áp dụng cách này:

Như đã nói ở bước chuẩn bị nguyên liệu, bạn có thể thay nước rửa chén, bằng một vài giọt nước gội đầu, vì công dụng cũng giống nhau.

Nhưng không được dùng bột giặt. Là nhấn mạnh không được dùng nha, bởi trong bột giặt có một chất gì đó. Nhằm tiêu diệt hết những vi khuẩn có lợi cho bồn cầu nhà bạn. Vậy thì chẳng phải không thông nghẹt được bồn cầu, mà còn lại làm nghẹt thêm ý.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nếu mà đã sử dụng nước rửa chén rồi. Xong rồi kết hợp với sử dụng băng dính nữa, mà bồn cầu vẫn thoát nước chậm, vẫn có mùi khó chịu bốc lên. Thì chứng tỏ là độ nghẹt đã lên đến mức độ phức tạp rồi đó. Lúc này hãy liên hệ với đội ngũ thông cầu cống nghẹt Hồ Chí Minh của chúng tôi nha.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thông cầu cống nghẹt Hồ Chí Minh

Hotline: 0989.132.9860941.330.886

Website: thongcaucongnghethcm.com

-Minh Ngọc-

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận