Các bước tự thông cầu cống nghẹt quận 10 bằng nước rửa chén

Bồn cầu trong nhà vệ sinh luôn là nơi rắc rối, phiền toái xảy đến bất ngờ. Chỉ cần sơ ý nhỏ, chúng ta có thể phải đối mặt với vấn đề nghẹt cầu nghẹt cống. Hẳn là không nên lúc nào cũng sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 10. Bởi với các sự cố nhỏ, đơn giản, việc tự xử lý sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

thông cầu cống nghẹt quận 10

Vì thế, việc tự trang bị cho mình một số giải pháp thông nghẹt quận 10 là một lựa chọn khôn ngoan. Điều này giúp bạn chủ động ngay cả khi sự cố bất ngờ xuất hiện. Việc sử dụng nước rửa chén kết hợp nước nóng để thông nghẹt Quận 10bạn đã biết? Nếu chưa, hãy đọc hết bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

Chuẩn bị để thực hiện thông cầu cống nghẹt Quận 10

Để tiến hành thông cống nghẹt quận 10 bằng nước rửa chén, chúng ta cần chuẩn bị như sau:

– Dụng cụ bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang, ủng cao su,…

– Nước rửa chén đĩa vẫn hay sử dụng ở nhà.

– Một chậu nước nóng khoảng 60 ~ 70 độ C.

Các bước tiến hành thông cầu cống nghẹt Quận 10

Bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau, tránh nôn nóng để đảm bảo hiệu quả cao.

thông cầu cống nghẹt quận 10

Đổ nước rửa chén trực tiếp vào bồn cầu

Dùng nước rửa chén đổ thẳng trực tiếp vào bồn cầu hoặc miệng cống đang bị nghẹt. Lưu ý, chỉ áp dụng cách thông cống nghẹt này khi nguyên nhân gây nghẹt cầu cống là do giấy vệ sinh. Hoặc chất thải bị dồn ứ quá nhiều tại một điểm, khúc uốn nào đó.

thông cầu cống nghẹt quận 10

Rót từ từ nước nóng vào bồn cầu/ thành cống

Đổ từ từ chậu nước nóng đã chuẩn bị vào bồn cầu. Bạn nên đổ từ từ, đều tay hoặc đổ men theo thành bồn cầu, thành cống. Điều này giúp bạn tránh bị bỏng, hoặc chất thải làm bẩn người. Thêm nữa, bạn nên chú ý không dùng nước quá nóng. Bởi khi ấy, lớp men ở bồn cầu sẽ bị hư hỏng.

Kiểm tra tình trạng bồn cầu sau vài phút

thông cầu cống nghẹt quận 10

Sau khi đổ nước nóng vào bồn cầu có nước rửa chén đĩa, bạn nên đậy nắp lại. Điều này giúp cho quá trình phân rã, làm mềm giấy vệ sinh, chất bẩn nhanh hơn. Sau vài phút, bạn có thể mở nắp để kiểm tra tình trạng hố bồn cầu. Chúng tôi chắc chắn, việc thông cầu nghẹt Quận 10 bước đầu cho kết quả.

Nghiệm thu việc thông cầu cống nghẹt

Nếu khi kiểm tra, kết quả vẫn chưa được như mong đợi. Bạn có thể lặp lại chu trình trên 2 – 3 lần nữa, đến khi bồn cầu thông thoáng hoàn toàn.

thông cầu cống nghẹt quận 10

Trên đây là các bước tuần tự để thực hiện thông cầu cống nghẹt Quận 10 bằng nước rửa chén. Dễ nhận thấy, đây là mẹo xử lý sự cố bồn cầu vừa nhanh vừa dễ thực hiện. Hơn nữa, cách thông nghẹt này cũng không tốn kém. Tuy nhiên, mẹo xử lý này không phát huy tác dụng nhiều với sự cố nghiêm trọng.

Trong các trường hợp phức tạp, để được tư vấn kỹ càng và chính xác, bạn hãy gọi ngay tổng đài CSKH 0904.132.986.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Rất lấy làm hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách!