Thông cầu cống nghẹt Quận 11

Đứng trước sự phiền phức khó chịu khi cầu cống bị nghẹt, bất cứ ai cũng băn khoăn xem có những cách thông nghẹt tại nhà đơn giản nào hay chăng để tự xử lý. Thay vì phải gọi đến đơn vị hỗ trợ vừa tốn kém vừa phải mất thời gian chờ được phục vụ. Ngày hôm nay, công ty chuyên thông cầu cống nghẹt Quận 11 bằng máy lò xo chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn mọi người một số cách xử lý đơn giản. Các phương pháp đó dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề của đơn vị. Quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện để mang lại hiệu quả mong muốn.

thông cầu cống nghẹt Quận 11

MỘT SỐ CÁCH TỰ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 11

Tự thông cầu nghẹt Quận 11 là giải pháp xử lý dành cho các trường hợp đơn giản. Khi đó, không cần máy móc hiện đại hay kỹ năng phức tạp mà chỉ có những mẹo cơ bản để chúng ta xử lý. 

Phạm vi áp dụng

+ Nghẹt cầu cống do giấy vệ sinh quá nhiều

+ Nghẹt cầu cống do chất thải khi đại tiện

+ Thức ăn thừa trôi xuống miệng cống khi rửa chén đĩa

Dụng cụ sử dụng: xô đựng nước, xi lanh bơm thụt thông nghẹt Quận 11, que sắt dài, mềm.

thông cầu cống nghẹt Quận 11

Cách tiến hành thông cầu cống nghẹt Quận 11

Để có được hiệu quả, chúng ta có thể áp dụng phương pháp sau:

Đối với nghẹt bồn cầu

+ Xả nước, đợi chất thải, giấy vệ sinh mềm ra và tan bớt đi 1 phần. Có thể rót thêm nước ấm vào để quá trình phân hủy làm mềm nhanh hơn.

+ Nếu lượng chất thải và giấy vệ sinh không quá nhiều, chúng ta chỉ cần dội 1 xô nước đầy. 

+ Trong trường hợp lượng chất thải quá nhiều, hãy dùng que sắt để phân rã chúng ra. Hoặc sử dụng bơm thụt đẩy chúng xuống bể chứa. Sau đó xả nước cuốn trôi nốt những phần còn sót lại.

Lưu ý: Nếu dùng que sắt phải bịt đầu nhọn bằng vải mềm để tránh làm hỏng men bồn cầu.

Đối với nghẹt cống thoát

+ Đổ một ít nước nóng vào để làm tan bớt thức ăn thừa đọng trong cống.

+ Sau đó, dùng que sắt phân rã và đẩy lùi thức ăn thừa hoặc các chất thải lưu lại. Hoặc có thể uốn cong 1 đầu que sắt, đưa vào miệng cống để lôi hết chất thải ra.

+ Đối với miệng cống bồn rửa có thể dùng thụt thông cống nghẹt Quận 11 để xử lý.

Ưu nhược điểm của các giải pháp tự thông cầu cống nghẹt Quận 11

Yêu cầu: kiên nhẫn, khéo léo thì có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ưu điểm: chủ động, tiết kiệm tiền bạc.

Hạn chế: phải trực tiếp chịu đựng sự khó chịu về mùi hôi từ chất thải tác động vào. Không phù hợp với những cá nhân bận rộn, không có nhiều thời gian ở nhà. Nếu không muốn phải tốn công sức, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 11 giá rẻ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoại trừ các sự cố kể trên được đánh giá ở mức độ đơn giản, không quá nghiêm trọng, vẫn còn không ít trường hợp khác mà chúng ta không thể tự xử lý. Khi đó, việc cần đến một đơn vị thông cầu cống nghẹt quận 11 uy tín là giải pháp thông minh nhất.

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 11 UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT

thông cầu cống nghẹt Quận 11

Với kinh nghiệm chuyên hoạt động xử lý thông nghẹt tại nhiều quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh như thông nghẹt quận 10, quận 1,… trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn quận 11 những lựa chọn tối ưu nhất, đó là các dịch vụ:

– Thông cống nghẹt Quận 11

– Thông cầu nghẹt Quận 11

– Thông cầu cống nghẹt, xử lý mùi hôi triệt để, nhanh chóng, an toàn

Mỗi một dịch vụ hỗ trợ, công ty cam kết mang đến chất lượng triệt để, an toàn, nhanh chóng cùng mức giá thông nghẹt Quận 11 rẻ nhất, giảm 50% cho mọi khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy quay số 0941 330 886 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Rất hân hạnh tiếp đón và phục vụ quý khách hàng !