Thông cầu cống nghẹt quận 3 xử lý triệt để mùi hôi

Nhiều khách hàng gọi điện hỏi nhân viên trực tổng đài CSKH. Của Công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh:

 “Khi nào cần thực hiện thông cầu cống nghẹt quận 3 ? 

“Làm thế nào để biết cầu cống nhà mình đang có vấn đề. Khi cả hệ thống ống cống chôn trong lòng đất, dưới sàn nhà vệ sinh, sàn nhà bếp?”

Hẳn nhiên, không ai muốn gặp sự cố cầu cống. Bởi những ảnh hưởng tiêu cực của nó đến nếp sống sinh hoạt thường ngày. Cầu cống là để dẫn thoát chất thải sinh hoạt nên nó có vấn đề khi việc lưu chuyển chất thải không thông thoát hết. Nghĩa là các nước thải từ các hoạt động tắm, giặt giũ, rửa bát, nấu cơm, v.v… Bị dồn bám một phần trong ống cống. Nếu để ý bạn sẽ phát hiện ra sự bất thường này dù các ống cống được chôn phủ dưới gạch lát sàn nhà vệ sinh, nhà bếp.

thông cầu cống nghẹt quận 3

Thợ thông nghẹt quận 3 chuyên nghiệp cho biết. Nếu đôi khi từ ống thoát nước trong nhà vệ sinh hoặc dưới gầm bồn rửa bát có mùi lạ và nước tiêu thoát chậm. Nghĩa là bạn cần thực hiện một số biện pháp để vệ sinh chúng. Bạn có thể dùng bột thông cống bán sẵn hoặc tự tạo bột vệ sinh cầu cống bằng bột banking soda. Giấm để xử lý các chất cặn bẩn đang bám trong lòng cống.

Có nên thông nghẹt đường cống định kỳ không ?

Nhưng do những dấu hiệu ban đầu không xuất hiện thường xuyên. Nên nhiều người không nhận ra hoặc không nhớ để xử lý ngay. Thời gian trôi đi, các chất cặn bẩn ngày càng bám nhiều vào lòng cống khiến khả năng nghẹt cống ngày càng lớn. Đó là khi phần diện tích thông thoáng của ống. Cống bị thu hẹp dần dẫn đến hiện tượng các chất thải bẩn bị nghẹt lại.

Lúc này, nếu không có kinh nghiệm hoặc hiểu biết nhất định về các ống cống thoát nước thải. Bạn không nên tự xử lý sự cố. Theo ghi nhận của thợ thông cầu cống nghẹt Quận 3. Nhiều sự cố đơn giản đã trở nên nghiêm trọng khi chủ nhà tự dùng các dụng cụ tự chế để xử lý. Điều này có thể khiến các đường ống pvc bị vỡ. Khiến cho việc khắc phục sự có tốn nhiều thời gian, tiền bạc hơn.

thông cầu cống nghẹt quận 3

Mọi người nên sử dụng dịch vụ thông nghẹt quận 3 của công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng chất thải bị nghẹt trong cống. Ngoài ra, đây là đơn vị có sử dụng công nghệ xử lý triệt để mùi hôi thối trong quá trình cung cấp dịch vụ. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích lâu dài như:

Cam kết dịch vụ tốt nói đi đôi với làm

>>> Mùi hôi thối, xú uế không xuất hiện suốt thời gian dài khiến không gian ăn ở của gia đình luôn được sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

>>> Tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng các đường ống cống nhà vệ sinh. Bồn rửa bát khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 trọn gói. Khi đó, cả hệ thống cầu cống, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thợ kỹ thuật kiểm tra theo định kỳ.

>>> Luôn được nhân viên có trình độ chuyên môn về vệ sinh môi trường hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ mọi thông tin liên quan đến hệ thống dẫn chứa chất thải sinh hoạt của gia đình.

Nếu bạn cần giải đáp thêm về dịch vụ thông cầu nghẹt quận 3 xử lý triệt để mùi hôi. Vui lòng liên hệ hotline 0904.132.986.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi!