Tìm cách thông cầu cống nghẹt triệt để khiến bạn đau đầu?

Bạn ở Sài Gòn và bạn đang đau đầu tìm cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả? Hãy để Công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm thay bạn.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn có ở đâu?

thông cầu cống nghẹt

Thông thường khách hàng sẽ nhớ ngay đến chúng tôi khi có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn. Ban đầu, chúng tôi chỉ tập trung phục vụ khách hàng ở khu vực quận 1. Qua thời gian cung cấp dịch vụ, được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động. Sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Hiện tại, công ty tập trung đáp ứng nhu cầu thông cầu nghẹt quận 1, quận 2, quận 4, quận 5. Trên địa bàn này, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng không quá 15 phút.

Với các khu vực lân cận, chúng tôi cũng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng với thời gian không quá 30 phút. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt của chúng tôi hướng đến tính chuyên nghiệp – hiệu quả.

Danh mục dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn có gì?

Ngoài dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn truyền thống, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Xử lý triệt để các mùi hôi, khó chịu từ bồn cầu, cống thoát nước hay hố ga.

– Hút bể phốt, hố ga, hút cống rãnh sạch tận cùng với mức giá ưu đãi.

– Sửa chữa và lắp đặt ống cống, đường ống nước, hệ thống cấp thoát nước.

thông cầu cống nghẹt

Cam kết của Công ty thông cầu cống nghẹt Sài Gòn

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Sài Gòn hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo lợi ích khách hàng để phục vụ. Vì thế chúng tôi đã xây dựng các cam kết sau để phục vụ khách hàng:

+ Sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu. Dù bạn đang ở xa trung tâm, chúng tôi tới giải quyết sự cố không quá 1 giờ đồng hồ.

+ Xử lý triệt để mọi nguyên nhân gây nghẽn nghẹt cầu cống. Đây được coi là giá trị cốt lõi của dịch vụ, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không xử lý qua loa để thu phí dịch vụ.

thông cầu cống nghẹt

+ Thực hiện chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sài Gòn. Trong thời hạn bảo hành, khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

+ Công khai chính sách giá dịch vụ với khách hàng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể so sánh giá dịch vụ với các đơn vị khác. Chúng tôi tự tin rằng bạn khó lòng tìm được đơn vị nào khác có giá hấp dẫn hơn.

Vì thế, nếu bạn đang tìm giải pháp thông cống nghẹt Sài Gòn, hãy gọi ngay 0904.132.986.

Chúng tôi cam kết xử lý triệt để mọi nguyên nhân tắc nghẽn cầu cống của nhà bạn nhanh chóng!

Thêm bình luận