Thông cầu nghẹt Quận 1 cách nào hiệu quả nhanh nhất?

Khi bắt gặp vấn đề tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, điều đầu tiên có lẽ ai cũng nghĩ đến là bằng cách nào có thể nhanh chóng chấm dứt triệt để tình trạng này luôn và ngay. Gọi cho dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 1 uy tín nhanh chóng? Hiệu quả tốt, xử lý nhanh nhưng chắc chắn sẽ tốn kém. Tự thông nghẹt Quận 1 ở nhà? Tiết kiệm nhưng hiệu quả thì không nắm chắc và có thể sẽ phải đợi lâu.

thông cầu nghẹt quận 1

Hẳn là không hề dễ dàng khi quyết định, song không vội lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số mẹo thông cầu cống nghẹt Sài Gòn có thể mang đến hiệu quả tức thì.

thông cầu nghẹt quận 1

1. Thông cầu nghẹt Quận1 hiệu quả nhanh nhất chỉ cần đá viên lạnh

Tiết kiêm, dễ làm, hiệu quả nhanh chóng là những ưu điểm của cách thông cống nghẹt Quận 1 bằng đá viên lạnh. Bạn chỉ cần đổ đầy những viên đá làm trong tủ lạnh hoặc mua ngoài tạp hóa vào miệng bồn cầu, đợi 1 lát đá tan bớt rồi xả nước là được.

thông cầu nghẹt quận 1

2. Thông cầu nghẹt Quận 1 ngay lập tức bằng băng keo

Mua băng keo to bản hoặc loại băng keo chuyên dùng thông nghẹt Quận 1 về nhà, dán sao cho kín miệng bồn cầu rồi xả nước bình thường. Áp lực bên trong do không khí bị nén sẽ dồn chất thải đang bị mắc kẹt xuống, và sau đó thì chỉ cần tháo băng keo ra là toilet có thể sử dụng bình thường.

thông cầu nghẹt quận 1

3. Thông cống nghẹt Quận 1 bằng bột phân hủy siêu tốc

Bột thông nghẹt Quận 1 siêu tốc có khả năng phân hủy cực nhanh, triệt hạ đơn giản các tác nhân đang choán không gian của bồn cầu như: tóc, thức ăn thừa, chất thải vệ sinh, giấy vệ sinh,...Thường thì chúng ta sẽ hòa 1 - 2 gói bột vào 2 lít nước, sau đó đổ vào cầu cống đang nghẹt, đợi một lát rồi xả nước bình thường.

Trên đây là 3 đáp án đáng cân nhắc nhất khi bạn không biết phải thông cầu nghẹt Quận 1 cách nào hiệu quả nhanh nhất.

thông cầu nghẹt quận 1

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng phương pháp xử lý, xin vui lòng liên hệ 0941 330 886 – 0904 132 986.

Công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành & sẵn sàng hỗ trợ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe - an khang - hạnh phúc!

Trân trọng !