Thực hiện thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú bằng mẹo dân gian

Kho tàng kiến thức dân gian của cha ông truyền lại hết sức đa dạng và phong phú. Bao gồm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực từ y học, nông nghiệp cho tới đời sống sinh hoạt. Trong đó có thể kể đến các mẹo thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú. Nếu bạn chưa từng biết đến các mẹo thông nghẹt, hãy đọc hết nội dung của bài viết này.

thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

Các thông tin chia sẻ  này hết sức hữu ích cho chính bạn và gia đình mình. Bạn hoàn toàn có thể chủ động với các sự cố cầu cống xảy đến bất ngờ. Mức chi phí thấp, thực hiện đơn giản là những ưu điểm tuyệt vời của những mẹo nhỏ này.

Tự thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú bằng 1 ấm nước nóng trong 1 phút

Hẳn nhiên, nhiều người đang nghi ngờ về tính hiệu quả của mẹo thông cầu cống nghẹt này. Bạn không hề mất quá 1 phút để kiểm chứng tính hiệu quả, vậy sao không thử? Chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Đun 1 ấm nước nóng già khoảng 70 – 80 độ C. Tuyệt đối không dùng nước nóng hơn sẽ hỏng thiết bị nhà vệ sinh. Cũng không dùng nước kém nóng hơn sẽ không hiệu quả.

thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

+ Rót từ từ ấm nước nóng già ở trên men theo thành bồn cầu để tránh bị bỏng. Hoặc tránh bị bắn nước bẩn từ bồn cầu vào người.

thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

+ Sau 1 phút, ấn gạt cần xả nước bồn cầu và sử dụng như bình thường.

Nước nóng sẽ làm tan hoặc phân rã các chất cặn bẩn, chất thải trong bồn cầu hoặc đường ống. Từ đó, tạo thêm không gian để lưu dẫn chất thải nên sự cố bồn cầu được giải quyết.

Lưu ý: Mẹo thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú này thường áp dụng với sự cố đơn giản.Thông thường nguyên nhân nghẽn nghẹt là do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Hoặc lượng chất thải quá nhiều trong một lần đi vệ sinh.

Sử dụng lươn và cá lóc để thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

Nếu nhà bạn sẵn có 2 loại động vật này hoặc gần chợ, hãy áp dụng mẹo thông cầu cống nghẹt này. Cách thực hiện hết sức đơn giản mà hiệu quả lại thấy ngay. Bạn cần chọn lươn hoặc cá lóc có kích thước vừa phải, chui lọt hố bồn cầu hoặc cống bị nghẹt. Tất  nhiên chúng phải còn sống và càng khỏe càng tốt.

thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

Dùng tay, bạn bắt lươn/ cá lóc thả vào trong bồn cầu hoặc cống đang nghẹt. Khi thả, hướng đầu của chúng xuống phía dưới để nhận thấy hiệu quả tức thời. Sở dĩ như vậy là do quán tính rúc bùn của 2 loại động vật này. Ngay khi được thả, chúng sẽ rúc trườn xuống phía dưới lấp chất thải đang nghẹt ở bồn cầu, cống. Nhờ thế, lớp chất thải này được phân tách và được tạo luồng khí hút xuống phía dưới.

Trên đây là 2 mẹo thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú theo kinh nghiệm dân gian xưa. Chúng tôi hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các hộ gia đình.

Nếu bạn cần hỗ trợ cách thực hiện, vui lòng gọi hotline 0904.132.986.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng 24/7.

Trân trọng!